Androz – 100 – Tăng Cường Cương Dương

Androz – 100 – Tăng Cường Cương Dương

Liên hệ
Tình Trạng: Còn Hàng
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Androz hàng chính hãng của Ấn Độ được Bộ y tế cấp phép và nhập Khẩu bởi công ty CP XNK Y Tế TP.HCM (YTECO).

Đã được thông qua các quy trình kiểm tra khắt khe trước khi nhập khẩu nên sản phẩm đảm bảo an toàn và sử dụng hiệu quả.

Androz là một trong những lựa chọn đáng tin cậy và mang lại sự hài lòng cho anh khi đang trong tình trạng rối loạn khả năng cương dương, dương vật thường ở trong tình trạng ỉu xìu.

Đội Ngũ TOLARIZ Sẽ Liên Hệ Sau Vài Phút Sau Khi Quý Khách Đặt Hàng Để Xác Nhận

Mô Tả Sản Phẩm

Thuốc Androz 100 là sản phẩm tăng cường cương dương cho nam giới với thành phần chính là hoạt chất Sildenafil 50mg hoặc 100mg.

Androz là lựa chọn tuyệt vời cho các anh đang gặp phải các vấn đề về sinh lý nam giới như trên bảo dưới không nghe, suy giảm ham muốn chuyện ấy, dương vật khó cương cứng hay rối loạn cương dương.

Tham khảo bộ 3 điều trị rối loạn cương dương hiệu quả từ Bệnh Viện Bình Dân:

Công dụng thuốc cường dương Androz có hiệu quả thế nào?

Công dụng thuốc cường dương Androz có hiệu quả thế nào?

Androz 100 là thuốc gì?

Androz 100mg là sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương dạng viên nén với hàm lượng 100mg Sildenafil.

Tác dụng cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, giúp anh có thể quan hệ khỏe hơn, mạnh mẽ hơn, quan hệ nhiều lần trong một đêm. Qua đó mang lại sự tự tin, bản lĩnh đàn ông. Đời sống tình dục trở nên thăng hoa và hạnh phúc.

Lưu ý: Chỉ tác dụng tốt nhất khi cơ thể nhận được sự kích thích tình dục.

Androz 100 là thuốc gì? Công dụng, cách dùng hiệu quả

Androz 100 là thuốc gì? Công dụng, cách dùng hiệu quả

Thành phần Androz 100

 • Sildenafil (dưới dạng Sildenafil citrate) 100mg.
 • Tá dược vừa đủ.

Công dụng thuốc Androz 100mg

Các anh gặp phải các vấn đề sinh lý nam giới thì lưu lượng máu đến “cậu bé” không đều, không đủ để “cậu bé” cương cứng và không thể duy trì được sự cương cứng. Điều này khiến cho các anh mất tự tin vào bản thân và đời sống vợ chồng thì đi xuống.

Androz sẽ giúp các anh không còn phải bận tâm về vấn đề này. Khi sử dụng Androz sau khoảng 30 – 45 phút, sẽ giúp máu được lưu thông đến “cậu bé” nhiều hơn qua đó giúp “cậu bé” cương lên mạnh mẽ, chấm dứt tình trạng trên bảo dưới không nghe. Các anh lấy lại bản lĩnh phái mạnh, đời sống tình dục được cải thiện, viên mãn và hạnh phúc hơn.

Thuốc cường dương Androz 100 có tốt không? Công dụng là gì?

Thuốc cường dương Androz 100 có tốt không? Công dụng là gì?

Cường dương là do dương vật ứ đầy máu. Sự ứ máu này xảy ra khi những mạch máu dẫn máu đến dương vật tǎng cấp máu và những mạch máu đưa máu ra khỏi dương vật giảm dẫn máu đi. Trong điều kiện bình thường, kích thích tình dục dẫn tới sản sinh và giải phóng oxid nitơ ở dương vật.

Oxid nitơ hoạt hóa enzym guanylat cyclase, sinh ra guanosin monophosphat vòng (GMPc). GMPc này chịu trách nhiệm chủ yếu gây ra cương dương vật do tác động đến lượng máu vào và ra khỏi dương vật.
Sildenafil ức chế enzym phosphodiesterase-5 (PDE5), là enzym phá huỷ GMPc. Do đó, sildenafil ngǎn cản sự phá huỷ GMPc, cho phép GMPc tích luỹ và tồn tại lâu hơn. GMPc tồn tại càng lâu, sự ứ huyết ở dương vật càng kéo dài.

Thuốc Androz Có Tốt Không?

Androz 100 được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại của Ấn Độ, đã được bộ y tế kiểm định trước khi cho nhập khẩu về Việt Nam.

Sau khi uống Androz khoảng 30 -45 phút, dương vật anh cương dương lên mạnh mẽ khi có kích thích tình dục. Sự hiệu quả duy trì trong 6-12 giờ tiếp sau đó. Chẳng hạn anh sử dụng từ tối, các anh có thể lâm trân 2-3 hiệp buổi tối và sáng hôm sau dư sức làm thêm 1 hiệp nữa.

Sau khi xuất tinh, anh chỉ cần nghỉ ngơi 15 phút “cậu nhỏ” sẽ lại có thể cương lên một cách cực kỳ dễ dàng.

Các anh cũng không cần phải lo lắng ngay cả khi đã uống nhưng không thể quan hệ tình dục, Androz chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục.

Review thuốc Androz 100: Giá bán, mua ở đâu chính hãng?

Review thuốc Androz 100: Giá bán, mua ở đâu chính hãng?

Cách sử dụng thuốc Androz hiệu quả

Đối tượng sử dụng

– Nam giới bị yếu sinh lý, khả năng tình dục kém
– Nam giới xuất tinh sớm không đạt được khoái cảm khi quan hệ
– Nam giới khó cương cứng

Cách sử dụng Androz đúng liều

– Người lớn trên 18 tuổi: Uống 50mg vào khoảng 1 giờ trước hành động tình dục. Dựa theo công hiệu và sự dung nạp, liều này có thể tăng đến 100mg hoặc giảm còn 25mg. Liều tối đa là 100mg. Tần số dùng thuốc là một lần mỗi ngày.
– Người cao tuổi: Liều đầu tiên là 25mg. Dựa theo công hiệu và sự dung nạp, liều này có thể tăng đến 50mg và 100mg.
– Người bị suy thận: Ðối với bệnh nhân suy thận nhẹ, đến vừa (thanh thải creatinin 30-80ml/phút), dùng thuốc như người lờn bình thường. Ðối với bệnh nhân suy thận nặng (thanh thải creatinin giảm dưới 30ml/phút), chỉ dùng liều đầu tiên 25mg. Sau đó, tùy theo công hiệu và sự dung nạp, liều dùng có thể tăng đến 50mg và 100mg.
– Người bị suy gan: Vì thanh thải sildenafil của bệnh nhân suy chức năng gan (ví dụ: xơ gan) bị giảm, liều ban đầu nên dùng là 25mg. Sau đó, dựa trên công hiệu và sự dung nạp, liều thuốc có thể tăng đến 50mg và 100mg.

Chống chỉ định

 • Người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong silde.
 • Người có bệnh tắc phổ iVeno(PVOD).
 • Người đang dùng nitrat (isosorbide, nitroglycerin) dưới mọi hình thức (viên thuốc, viên nang, thuốc xịt, vá, thuốc mỡ) hoặc nitroprusside.
 • Người dùng một loại thuốc có chứa sildenafil, một thuốc ức chế PDE5 (tadalafil, vardenafil), hoặc ritonavir.
 • Người sử dụng các loại thuốc “poppers” nhất định (amilic nitrat hoặc nitrit, nitrat butyl hay nitrit).

Tác dụng phụ của thuốc Androz 100

Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định trước khi cho nhập khẩu về Việt Nam. Khi sử dụng đúng liều sẽ không gây ra tác dụng phụ. Một số tác dụng phụ hiếm gặp như đỏ mặt hay đau đầu ở mức độ nhẹ. Sẽ hết sau 1 vài giờ.

Tuy nhiên việc sử quá liều và lạm dụng liên tục trong thời gian dài có thể gây ra các phản ứng bất lợi cho cơ thể. Vì vậy nên bắt đầu liều dùng 1/2 viên trong vòng 24h.

Nếu gặp trường hợp các tác dụng phụ không thuyên giảm nên uống nhiều nước để cơ thể thanh lọc nhanh hơn (Sildenafil thành phần chính của Androz sẽ được đào thải qua đường nước tiểu) và đồng thời hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc Androz có tác dụng trong bao lâu?

Thuốc Androz có tác dụng trong bao lâu?

Androz tác dụng trong bao lâu

Uống trước 30 -45 phút quan hệ để có tác dụng tốt nhất.

Hiệu quả tối ưu trong vòng 2 tiếng kể từ khi có tác dụng, hiệu quả kéo dài 6-12 tiếng sau đó. Ví dụ anh sử dụng buổi tối, Androz sẽ kéo dài đến sáng hôm sau.

Sau khi xuất tinh anh chỉ cần nghỉ 15 phút là có thể tiếp tục hiệp 2. Bình thường anh chỉ quan hệ được 1 hiệp, nhưng khi sử dụng Androz anh có thể quan hệ 3- 4 hiệp vẫn sung sức.

Nên dùng thuốc Androz 100 không cần ý kiến bác sĩ?

 • Mẫn cảm với bất cứ thành phần của Androz.
 • Đang bị bệnh tắc phổi
 • Người có tiền sử mắc bệnh tim mạnh, huyết áp.
 • Những người bị xơ gan, suy thận nặng vì sẽ làm tăng nồng độ trong máu.
 • Không sử dụng với người dưới 18 tuổi và phụ nữ.

Ngoài ra, Sildenafil có khả năng làm tăng tác động hạ huyết áp của các ni-trat cấp và mạn tính. Vì vậy chống chỉ định dùng Sildenafil cùng với các chất cho ni-tric oxid, các ni-trat hữu cơ hay ni-trit hữu cơ dưới bất kỳ hình thức nào.

Mẫu nhận dạng thuốc Androz 100 chính hãng

Mẫu nhận dạng thuốc Androz 100 chính hãng

Thuốc Androz 100 Giá Bao Nhiêu?

 • Thuốc Androz 100 có giá trên thị trường hộp 4 viên giá 250.000đ

Androz 100 mua ở đâu chính hãng?

Hiện nay các sản phẩm thuốc hoặc thực phẩm chức năng nhập khẩu thường được gắn danh xách tay nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy. Vì vậy người dùng cần nên cẩn trọng với nhiều hình thức làm giả bao bì, hàng không chính hãng,.. dẫn đến bổ sung các chất không đảm bảo vào cơ thể.

Thuốc Androz 100 được TOLARIZ nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị Dược uy tín tại Ấn Độ. Nên vì thế, chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo minh bạch và được cam kết về giá trị mang lại với người sử dụng.

Tại TOLARIZ – Chuyên Hàng Xách Tay đám ứng được độ tin cậy của quý khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình Xuất – Nhập sản phẩm chặt chẽ, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện quy trình dịch vụ ngày càng tốt hơn, để khách hàng hài lòng hơn.

Quý khách có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online thông qua web chính thức của TOLARIZ. Tuy nhiên, xin lưu ý với Quý Anh Chị: Vì ảnh hưởng từ dịch Covid – 19, chúng tôi khuyên Anh/Chị đặt Online hoặc thông qua Zalo: 0901.88.4095 để đảm bảo an toàn sức khoẻ hơn ạ.

 • Từ thứ 2 – CN, giờ hành chính các bạn có thể mua tại Số 135, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Hoặc mua hàng online nhanh 24/24 tại địa chỉ website https://tolariz.com

Cam Kết Hoàn Tiền Khi Mua Thực Phẩm Chức Năng - TOLARIZ

Thông tin sản phẩm Androz 100

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, không dùng quá hạn dùng trên nhãn thuốc

Bảo quản: Ở nhiệt độ dưới 30oC, tránh ẩm và ánh sáng

Giữ thuốc xa tầm tay trẻ em

Trình bày: Hộp 4 viên nén bao phim (1 vỉ x 4 viên)

5/5 - (7 bình chọn)

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :