Novaxeed – Tăng Cường Tinh Trùng | Mau Có Tin vui

Novaxeed – Tăng Cường Tinh Trùng | Mau Có Tin vui

8%

Giá Bán: 900,000 đ Giá Gốc: 980,000 đ
Tình Trạng: Còn Hàng
Mô tả sản phẩm

Novaxeed hỗ trợ sức khỏe tăng cường tinh trùng để sinh sản ở nam giới, tăng và cải thiện tổng quan về chức năng sinh sản, đồng thời tăng cường sinh lý nam, giảm stre-ss và tăng sức đề kháng của cơ thể vượt trội.

NOVAXEED có công dụng chính như:

  • Hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nam giới vượt trội.
  • Tăng và cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng tỉ lệ di động – giảm dị dạng.
  • Tăng cường sinh lý nam & sức khoẻ bền bỉ.
  • Giảm stress và tăng sức đề kháng của cơ thể.
Đội Ngũ TOLARIZ Sẽ Liên Hệ Sau Vài Phút Sau Khi Quý Khách Đặt Hàng Để Xác Nhận

Mô Tả Sản Phẩm

Novaxeed là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, tăng cường tinh trùng để sinh sản ở nam giới, tăng và cải thiện tổng quan về chức năng sinh sản, đồng thời tăng cường sinh lý nam, giảm stre-ss và tăng sức đề kháng của cơ thể vượt trội.

Novaxeed: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bao Nhiêu?

Novaxeed: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bao Nhiêu?

Công dụng Novaxeed

NOVAXEED có công dụng chính như:

  • Hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nam giới vượt trội.
  • Tăng và cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng tỉ lệ di động – giảm dị dạng.
  • Tăng cường sinh lý nam & sức khoẻ bền bỉ.
  • Giảm stress và tăng sức đề kháng của cơ thể.

Liều dùng & cách dùng Novaxeed hiệu quả

Nam giới nên dùng 1 – 2 gói mỗi ngày.

Hòa lượng bột trong mỗi gói vào khoảng 120ml nước hoặc đồ uống khác, sau đó sử dụng.

Nên sử dụng Novaxeed trong 2 – 4 tháng hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Uống sau khi ăn và cố định thời gian uống sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng Novaxeed

Nam giới có khả năng sinh sản kém cần tăng cường chất lượng tinh trùng để mau có con.

Nam giới suy giảm sinh lý, suy giảm ham muốn,..

Quy cách đóng hộp Novaxeed chính hãng

1 Hộp 16 gói bột uống.

Nhà sản xuất

C. Hedenkamp GmbH & Co.KG.

Thành Phần Bột Uống Novaxeed

Thành phần Hàm lượng
L-Carnitine (dưới dạng L-Carnitine tartrate) 1000 mg
L-Arginine (dưới dạng L-Arginine HCl) 250 mg
Bột Maca 200 mg
Coenzym Q10 15 mg
Vitamin E  (dưới dạng DL-alpha-tocopheryl acetate) 12 mg
Kẽm (dưới dạng kẽm citrat) 10 mg
Folic acid (dưới dạng Acid Pteroyl Monoglutamic) 400 mcg
Selen (dưới dạng Natri Selenite) 55 mcg

L-Carnitine 1000 mg (dưới dạng L-Carnitine tartrate);L-Arginine 250 mg (dưới dạng L-Arginine HCl);Bột Maca 200 mg;Coenzym Q10 15 mg;Vitamin E 12 mg (dưới dạng DL-alpha-tocopheryl acetate);Kẽm 10 mg (dưới dạng kẽm citrat);Folic acid 400 mcg (dưới dạng Acid Pteorylmonoglutamic);Selen 55 mcg (dưới dạng Natri Selenit).

Novaxeed - Tăng Cường Tinh Trùng | Nhập Khẩu Đức

Novaxeed – Tăng Cường Tinh Trùng | Nhập Khẩu Đức

Công Dụng Thành Phần Novaxeed

1. Carnitine

Carnitine (L-Carnitine) là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng của cơ thể, còn được gọi là vitamin BT. L-Carnitine giúp vận chuyển các axít béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào và tại đây, các axít béo được chuyển hóa thành năng lượng giúp để giúp cơ thể hoạt động. L-Carnitine rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho nhiều bộ phận của cơ thể như cơ, tim, gan và các tế bào miễn dịch. Nếu không có L-Carnitine, các axít béo không thể đến được nơi sản xuất năng lượng, dẫn đến tình trạng thiếu hụt năng lượng, còn chất béo trở nên dư thừa và tích tụ gây hại.

Theo một nghiên cứu double-blinded (tức cả bác sĩ lẫn bệnh nhân đều không biết là kê đơn và dùng thuốc gì) hay còn gọi là nghiên cứu mù đôi ở 60 đàn ông có chức năng tinh trùng bất thường được bổ sung Carnitine (như L-carnitine 2g/ngày và acetyl-L-carnitine 1g/ngày) và giả dược trong vòng 6 tháng. Kết quả, chức năng tinh trùng ở nhóm dùng Carnitine được cải thiện đáng kể so với nhóm dùng giả dược. Một nghiên cứu khác dài 6 tháng, cũng cho kết quả tương tự, những người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp, nếu dùng Carnitine (L-carnitine 2g/ngày và acetyl-L-carnitine 1g/ngày) theo liều riêng hay kết hợp với Cinnoxicam kháng viêm.

Ngoài hai nghiên cứu trên, còn có một nghiên cứu dài 2 tháng khác ở 100 người đàn ông bị vô sinh với mức độ khác nhau và phá hiện thấy liều 2g L-carnitine/ngày đã làm tăng số lượng cũng như sức khỏe tinh trùng giúp đàn ông có thêm cơ hội được làm cha.

2. L-Arginine là gì?

L-Arginine là một dạng amino acid có tác dụng hỗ trợ quá trình tổng hợp protein và tạo ure ở gan. Chúng cũng tham gia vào hoạt động sản xuất Nitric Oxide (NO) – Một chất có khả năng điều hòa huyết áp.

3. Kẽm kết hợp với folate

Theo một nghiên cứu mù đôi dài 26 tuần, để so sánh hiệu quả của liệu pháp điều trị bằng kẽm (66mg kẽm sulfate, cung cấp khoảng 15mg kẽm), folate (5mg), kẽm kết hợp với folate và giả dược, ở 108 đàn ông bình thường và 103 có khả năng sinh sản suy giảm (subfertile men). Kết quả, nhóm khả năng sinh sản suy giảm nếu dùng kết hợp hai thành phần thì số lượng tinh trùng lẫn sức khỏe tinh trùng tăng lên rõ rệt, nhưng chỉ dùng liều đơn thành phần thì tác dụng rất thấp, kể cả đàn ông bình thường lẫn nhóm có khả năng sinh sản suy giảm.

4. Vitamin B12

Thiếu hụt vitamin B12 nhẹ là hiện tượng tương đối phổ biến ở đàn ông, nhất là nhóm trên 60 tuổi Sự thiếu hụt này dẫn đến suy giảm số lượng cũng như khả năng hoạt hóa của tinh trùng. Vì vậy bổ sung vitamin B12 được xem là có tác dụng cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới, nhất là nhóm người có cơ chế sản xuất tinh trùng bất thường.

Theo nghiên cứu mù đôi ở 375 đàn ông có số lượng tinh trùng thấp cũng như nhu động tinh trùng giảm thì vitamin B12 đã phát huy tác dụng. Đây là phát hiện mới về hiệu quả của việc bổ xung vitamin B12 nhằm cải thiện khả năng sinh sản cho nam giới. Tuy nhiên các nhà khoa học cũng lưu ý, cần có thêm nhiều nghiên cứu để chứng minh hiệu quả của liệu pháp này.

Vitamin B12 là hợp chất hữu cơ có nguyên tử cobalt ở trung tâm, thường được dùng dưới dạng cyanocobalamin. Vitamin B12 tham gia phản ứng tổng hợp thymidylate, một hợp phần trong phân tử ADN, cung cấp nguyên liệu để tổng hợp ADN, góp phần vào quá trình phân chia tế bào và trưởng thành tế bào trong cơ thể con người.

Bổ sung vitamin B12 được xem là có tác dụng cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới

Lý do nên mua Novaxeed tại TOLARIZ

Tại TOLARIZ – Chuyên Hàng Xách Tay đám ứng được độ tin cậy của quý khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình Xuất – Nhập sản phẩm chặt chẽ, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện quy trình dịch vụ ngày càng tốt hơn, để khách hàng hài lòng hơn.

Quý khách có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online thông qua web chính thức của TOLARIZ. Tuy nhiên, xin lưu ý với Quý Anh Chị: Vì ảnh hưởng từ dịch Covid – 19, chúng tôi khuyên Anh/Chị đặt Online hoặc thông qua Zalo: 0903092245 để được hỗ trợ tư vấn liên tục nếu có thắc mắc cần được giải đáp ngay ạ.

  • Từ thứ 2 – CN, giờ hành chính các bạn có thể mua tại Số 135, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
  • Hoặc mua hàng online nhanh 24/24 tại địa chỉ website https://tolariz.com

Cam Kết Hoàn Tiền Khi Mua Thực Phẩm Chức Năng - TOLARIZ

Đánh Giá Từ Khách Hàng

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :