0903092245

BDSM Là Gì? Bondage là gì? Nghệ Thuật Phá Cách Hay Bạo Dâm?

BDSM Là Gì? Bondage là gì? Nghệ Thuật Phá Cách Hay Bạo Dâm?

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ BDSM chưa? Nếu đã từng xem phi 50 sắc thái thì chắc hẳng ít hay nhiều bạn cũng sẽ có tò mò về xu hướng quan hệ tình dục mang hơi hướng bạo lực vô cùng kích thích đúng không.

Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn rõ hơn về BDSM là gì? cùng tìm hiểu thêm quan hệ theo kiểu BDSM là tốt hay không, bạn có phải là một người thích quan hệ theo kiếu này không nhé!

BDSN Là Gì? Điều Gì Cuốn Hút Giới Trẻ?

BDSN Là Gì? Điều Gì Cuốn Hút Giới Trẻ?

BDSM LÀ GÌ?

Trong quan hệ tình dục xuất phát từ nhu cầu tình dục cao nhiều người sẽ mong muốn tìm đến một cảm giác sướng khoái cảm hơn, mạnh mẽ hơn chứ không chỉ dừng lại ở những tư thế quan hệ thông thường.

BDSM là một xu hướng quan hệ nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục vượt qua nhu cầu thông thường đem lại cảm giác vừa đau đớn nhưng lại sung sướng và kích thích, thường kết hợp với các dụng cụ hỗ trợ. Bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn tất tần tật về BDSM.

Theo Wikipeadia, BDSM là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực. Cụm từ BDSM xuất phát từ thuật ngữ bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM),…[1]

BẠO DÂM LÀ GÌ?

Bạo dâm (tiếng Anh: sadism) hay ác dâm là một dạng hoạt động tình dục bất thường nằm trong nhóm lệch lạc tình dục. Người mắc chứng ác dâm được định nghĩa như là người chỉ tìm thấy khoái lạc, cực khoái tình dục khi hành hạ hoặc làm cho đối tượng phải đau đớn khổ sở trong khi quan hệ tình dục, xu hướng quan hệ tình dục trong một bộ phận giới trẻ.

Tại nhiều quốc gia, bạo dâm được coi là tội phạm tình dục và bị xét xử theo luật pháp nước sở tại, nhất là khi không có sự đồng ý của bạn tình, hoặc gây chấn thương, hành hạ bạn tình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, cũng như nạn bạo hành trong gia đình, nạn nhân (phần nhiều là nữ) không dám hoặc không muốn tố cáo, vì thiếu sự hiểu biết, thông tin hoặc không được sự hỗ trợ về luật pháp.

Làm Tình Kiểu BDSM Liệu Có Thú Vị? Góc Khuất Là Gì?

Làm Tình Kiểu BDSM Liệu Có Thú Vị? Góc Khuất Là Gì?

BODAGE LÀ GÌ?

Bondage là một hành động mang thiên hướng khá bạo lực trong tình dục như trói, buộc người tình của mình. Hành động này mang lại nhiều cảm ứng mới mẻ hơn khi quan hệ, đồng thời dễ dàng khiến người tham gia cảm thấy nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sợ hãi đến sung sướng.

Một gợi ý nhỏ cho bạn, chỉ cần sử dụng một số phụ kiện nhẹ nhàng và không gây đau đớn như Set Phụ Kiện L.O.V.E T.O.Y (Dán Nhũ – Còng Tay – Bịt Mắt) là đủ kích thích rồi

Qua định nghĩa trên, các bạn cũng thấy bodage cũng mang khuynh hướng bạo dâm nhưng có kiểm soát nhằm mang đến khoái cảm trong quan hệ tình dục. Vì vậy, hãy cẩn thận trọng khi áp dụng bodage vào chuyện ấy, đừng để nó biến thành bạo dâm.

S&M LÀ GÌ? BDSM KHÁC S&M Ở ĐIỂM NÀO?

S&M vẫn thường được dùng như một cách nói về những người có xu hướng tình dục quái dị.S là viết tắt của Sadist tức là bạo dâm, M là viết tắt của Masochist tức là khổ dâm, nghe qua đã thấy một người theo đuổi S&M sẽ tận hưởng tình dục theo những cách đau đớn và mệt mỏi nhất.

Tất nhiên, nếu cả hai người có cùng sở thích S&M bày ra đủ trò vui trên giường thì vẫn ổn, trường hợp khác khi một người bị ép buộc hay cưỡng bức thì thôi chứ, rất kinh khủng.

Còn BDSM trên thuật ngữ là một dạng mở rộng của S&M. Thực tế BDSM chỉ mối quan hệ tình dục có tính chất khổ dâm,bạo dâm nhưng sẽ nhẹ nhàng hơn so với S&M

Hiểu đơn giản và tóm tắt thì BDSM thì chính là 1 dạng chọn lối sống giữa 2 các nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng khoái cảm và giải thoát trong tình bằng nhữug hành vi hoạt động bạo lực và quyền lực trong mối quan hệ BDSM giữa 2 người thường có vai trò đối lập nhau.

Một người có vai trò chủ động tức là người thực hiện hành vi hoặc điều khiển người khác.Còn người kia có vai trò bị động, tức là người chịu những hành động hoặc để người khác điều khiển,2 người này cũng có thể thay đổi vai trò cho nhau nếu muốn.

Dụng cụ BDSM dùng để trói nàng

Dụng cụ BDSM dùng để trói nàng

HICKEY NGHĨA LÀ GÌ? CÓ PHẢI LÀ BDSM

Hickey còn gọi là nụ hôn ma cà rồng là thuật ngữ mô tả vị trí sau khi hôn sẽ để lại một vết đỏ rất dễ nhận biết. Đây là một nụ hôn mang tính chất mạnh mẽ pha lẫn với hít vào một lực nhất định trong các kiểu hôn thông thường. Vết này thường được các bạn trẻ hôn trên cổ khi 2 người tình cảm âu yếm nhau.

Ngoài ra hickey còn xuống hiện trên các vùng da mềm như má,vai hay cánh tay của người kia làm cho những vùng da đó bị đỏ ửng lên

Cách thực hiện hickey kiss trên cơ thể người ấy: dung môi mút chặt các vị trí vùng da mềm trên đối phương kết hợp với một lực hút sẽ khiến vùng da đó đỏ bầm trong một thời gian.

Hickey mang tính chất mạnh mẽ,mang tính chất bạo lực do đó chung ta phải biết cách tạo hickey trên cơ thể người ấy sao cho không cảm thấy khó chịu hay đau đớn về việc này.Bạn hãy tập luyện thường xuyên để không làm đau bạn tình, một số người điêu luyện còn có thể tạo hình hickey đẹp mắt

Chính vì những đặc tính như tạo vết bầm trên cơ thể đối phương, có thể gây khó chịu nên hickey cũng được xếp vào một trong những hình thức BDSM.

Hickey Là Gì? Làm Sao Để Có Đốm Đỏ Trên Cổ Nàng?

Hickey Là Gì? Làm Sao Để Có Đốm Đỏ Trên Cổ Nàng?

CÁC HÌNH THỨC QUAN HỆ TÌNH DỤC THEO KIỂU BDSM

Nếu bạn đã hiểu BDSM là gì thì cũng đừng nên bỏ qua các hình thức của nó.

BONDAGE AND DISCIPLINE (NÔ LỆ VÀ KỶ LUẬT)

Nếu như các hành động bị trói, buộc miệng ở ngoài xã hội lên án thì đằng sau cánh cửa lại hoàn toàn ngược lại.
Hai chữ đầu tiên của BDSM mang ý nghĩa cưỡng ép, trừng phạt đối phương để có thể đạt được khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. Để “thực hành” bondage sẽ cần dùng đến roi da hoặc các công cụ tương tự phù hợp.

DOMINANCE AND SUBMISSION (THỐNG TRỊ VÀ QUY PHỤC)

Thể hiện qua tư thế hoặc xu hướng trong tính cách, thể hiện rõ một người thích kiểm soát người còn lại thì theo dạng bị động phụ thuộc.

SADISM AND MASOCHISM (BẠO DÂM VÀ KHỔ DÂM)

Với hình thức này thì đau đớn chính là khoái cảm mà “người chơi” mong muốn. Đừng nhầm lẫn đó không phải là hành động bạo dâm vì bất cứ hoạt động nào gây ra đau đớn và khiến người còn lại không thoải mái đó là bạo hành chứ không phải BDSM.

Bạo Dâm Có Phải BDSM? Hay Vẫn Làm Nô Lệ?

Bạo Dâm Có Phải BDSM? Hay Vẫn Làm Nô Lệ?

QUAN HỆ THEO KIỂU BDSM LÀ TỐT HAY XẤU

Hiện nay có rất nhiều nhưng ý kiến trái chiều xoanh quanh có nên coi BDSM là hành vi quan hệ đúng mực hay không.Có những người cho rằng BDSM là tốt bởi vì nó mang lại hiệu quả cao.Nhưng cũng có người thậm chí là từ ngữ quy kết BDSM là hành vi phạm phát, bới vì nó trực tiếp làm tổn hại đến thân thể người khác

BDSM hoàn toàn không có gì xấu nếu cả 2 người cùng đồng thuận, thích thú  và khoái cảm. Đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng BDSM tự sản sinh ra 1 lượng lớn hoắc môn tên là Endorphins. Hoắc môn này có tác dụng giảm đau, mang lại hưng phấn cho cơ thể. Nó tương tự như thuốc viện vậy. Nên khi kết hợp với tình dục thì nó trở thành cảm giác kích thích và khoái cảm tốt độ

BDSM không được nhiều người đón nhận vì đang có suy nghĩ lệch lạc không đúng về nó. Mọi người vẫn nghỉ đây là kiểu quan hệ gây tổn thương cho đối phương. Chúng ta không nên kì thị những người thích quan hệ theo kiểu BDSM bởi đây hoàn toàn là kiểu quan hệ tình dục bình thường. Đừng nhầm lẫn BDSM là mối quan hệ bạo lực gia đình.

Việc lựa chọn theo kiểu BDSM là quyền của mỗi người. Bạn có thể thích hoặc không thích mối quan hệ này. Không ai có quyền ép buộc bạn bước vào mối bdsm nếu bạn không muốn

Nếu như ai đó ép buộc 1 người trong việc quan hệ tình dục thì rất có thể sẽ bị ép vào tội quấy rối tình dục. Nếu bạn muốn vào 1 mối quan hệ BDSM với bạn tình của mình thì 2 bạn nên cùng nhau nói chuyện và chia sẽ quan điểm nhận được sự đồng ý của đối phương.

BDSM - Những Thuật Ngữ Phòng The Đình Đám

BDSM – Những Thuật Ngữ Phòng The Đình Đám

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHÀNG,NÀNG THÍCH BDSM

 • Ra lệnh ép buộc đối phương thực hiện những hành vi trong tình dục theo ý bạn.
 • Trong cuộc yêu, bạn thích nắm tóc đối phương.
 • Thích để lại dấu vết trên cơ thể của đối phương bằng những vết cắn. Coi như hành động này bạn đang đánh dấu lãnh thổ của mình với đối phương.
 • Thích những tư thế quan hệ mang tính chất độc trị, kiểm soát và thống trị.
 • Thích sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục như dây da, còng tay còng chân, bịt mắt với bạn tình.
 • Thích vỗ mạnh vào vòng ba của bạn tình khi đang làm tình.
 • Có những hành động coi thường đối phương.
 • Vị trí ưa thích mỗi khi quan hệ là quanh cổ đối phương.
 • Gọi hoặc kêu tên đối phương bằng những lời nói thô tục hay xúc phạm.
 • Mặc Bộ đồ lót nữa áo ngực ren hoa đệm vừa không gọng quần lót sexy gợi cảm kích thích bạn tình.

HƯỚNG DẪN TUẦN TỰ CÁC BƯỚC LÀM TÌNH BDSM

Mục đích của BDSM là thỏa mãn nhu cầu sinh lý dựa trên sự tươi mới và sở thích của mỗi người trong quan hệ tình dục. Để làm tình theo kiểu BDSM bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

THĂM DÒ BẠN TÌNH NGHĨ NHƯ THẾ NÀO VỀ BDSM

Đừng dại dột khi lần đầu quan hệ hay khi mối quan hệ giữa 2 người chưa mới chỉ bắt đầu đã áp dụng làm tình BDSM. Nếu nàng,chàng không thích có thể gây phản cảm trong mắt đối phương

Đầu tiên hãy thăm dò ý kiến của đối phương một cách kín đáo về BDSM.

Ví dự như: Nàng,chàng đã từng xem phim 50 sắc thái chưa? có phản cảm về những cảnh nóng trong phim không? Nếu đối phương trả lời một cách hồ hởi, nhiệt tình thì bạn hãy tiến đến bước tiếp theo.

CHIA SẺ QUAN ĐIỂM BẢN THÂN VỀ BDSM

Nếu như bạn là 1 ngươfi thích BDSM thì đừng ngại thổ lộ cho người yêu,vợ của mình biết nhe. Vì thực tế có rất nhiều cặp đôi đã thăng hoa hơn trong tình yêu, họ đáp ứng được nhu cầu tình dục của nhau sau khi phát hiện có chung sở thích BDSM đấy.

Bondage Là Gì? Sức Hấp Dẫn Từ Những Ý Nghĩa Phương Tây

Bondage Là Gì? Sức Hấp Dẫn Từ Những Ý Nghĩa Phương Tây

CÁCH THỰC HIỆN BDSM TRONG QUAN HỆ TÌNH DỤC

Trong quá trình thực hiện nên tăng độ khó dần dần.Để ý cảm xúc của nhau tránh chuyện lần đầu tiên quan hệ theo kiểu BDSM đã làm đau bạn tình quá nhiều hoặc tạo cảm giác sốc cho họ bằng những hành động quá bạo lực. Như vậy sẽ không tránh khỏi họ sẽ có ác cảm về mối quan hệ này và đương nhiên họ sẽ không muốn tiếp tục nũa.

Có thể bạn đã từng thực hiện những hành vi BDSM với bạn tình của mình rồi đấy. Đơn giản như giữ chặt tay hoặc đánh nhẹ vào người để tăng kích thích khi quan hệ chẳng hạn.

CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC KIỂU BDSM

Các tư thế quan hệ hay sử dụng trong BDSM như:

 • Sử dụng còng tay,dây trói bạn tình như tội phạm
 • Quất, vỗ mạnh vào mông để lại vết bầm nhẹ
 • Bịt mắt bạn tình làm tăng khoái cảm

DỤNG CỤ HỖ TRỢ LÀM TÌNH BDSM

Để hỗ trợ tốt nhất cho cuộc vui thỏa mãn những ai đang có xu hướng BDSM thì việc sử dụng có đồ chơi hỗ trợ là cần thiết. Các đồ chơi tình dục như còng tay da có lót lông, xích cổ hay roi da rất quen thuộc trong giới BDSM.

Bên cạnh đó, để tăng thêm sự mới mẻ, phụ nữ có thể sử dụng các bộ đồ coslay học sinh, y tá kích thích đàn ông.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM TÌNH BDSM

Khi quan hệ tình dục kiểu BDSM sẽ mệt mỏi và dễ gây ra các chấn thương do tác động mạnh. Vì thế, các đôi tình nhân cần hết sức cẩn thận, để tránh bị tổn hại đến sức khỏe, trầy xước da và đau nhức xương.

5/5 - (15 bình chọn)

Đăng Ký Tư Vấn


  Các Tin Khác

  06/07/2022

  Buổi hẹn đầu tiên cần phải thật sự chỉn chu về mọi phương diện. bởi vì lẽ, này là tiền

  Đọc tiếp bài viết
  06/07/2022

  Nếu bạn có vấn đề về cân nặng và đang muốn có được thân hình cân đối, điều quan trọng

  Đọc tiếp bài viết
  06/07/2022

  Cách làm quen bạn mới qua tin nhắn là điều được giới trẻ rất quan tâm. vì lẽ, họ thường

  Đọc tiếp bài viết
  28/05/2022

  Sau cuộc hẹn đầu tiên nên làm gì để duy trì sợi dây kết nối với đối tượng mà bạn

  Đọc tiếp bài viết
  21/04/2022

  Ở con trai, tự sướng thỏa thích nhu cầu sinh lý là hết sức bình thường. Không quá nếu như

  Đọc tiếp bài viết
  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ TOLARIZ
  • Địa Chỉ: 135 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  • Hotline: 0903 09 2245
  • Email: tolariz.com@gmail.com
  • Giờ Làm Việc: Từ 07h00 đến 21h00 (Cả Chủ Nhật Và Ngày Lễ)
  Fanpape
  Fanpage TOLARIZ
  Từ Khoá Gợi Ý:
  Liên Hệ

  Giỏ Hàng: 0 - 0