Chính Sách Giao Nhận & Thanh Toán

Tolariz - Hệ Thống Xách Tay Chính Hãng

I.CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

a. Giao Hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của bạn, chuyên viên của TOLARIZ sẽ liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng.

TOLARIZ sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đối với quý khách hàng ở HCM và Hà Nội và từ 48 đến 72h giờ làm đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

Trong trường hợp có phát sinh lỗi, quý khách hàng không thể nhận hàng được đợt nhận hàng thứ nhất, TOLARIZ sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng lần 2 hoặc hướng dẫn quý khách đến công ty vận chuyển để nhận hàng. Nhân viên hỗ trợ của TOLARIZ sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

TOLARIZ lưu ý với bạn rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, TOLARIZ sẽ thông báo đến bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.

Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. TOLARIZkhông chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của TOLARIZ. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng cộng thêm phí phát sinh (nếu có). Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những ngày gần nhau, TOLARIZ sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách.Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để TOLARIZ có thể hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho bạn.

TOLARIZ chỉ nhận giao nhận sản phẩm trực tiếp đối với các khách hàng thuộc phạm vi khu vực Tp.HCM. Đối với khách hàng thuộc những khu vực quý khách có thể nhận được hàng sau khoảng 2 – 4 ngày tính từ ngày chuyển khoản (nếu không có vấn đề gì phát sinh).

b. Phí Giao Hàng

Đối với các đơn đặt hàng có giá trị giá dưới 400.000đ, phí giao hàng áp dụng: 30.000đ.

TOLARIZ – Hàng Luôn Luôn Mới thực hiện gửi hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc miễn phí với hoá đơn trên 700.000đ (áp dụng với đa số sản phẩm, nếu có thay đổi sẽ được chuyên viên tư vấn thông báo mức phí). Thời gian vận chuyển tối đa 2 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 7 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

Đối với các đơn hàng mà quý khách yêu cầu giao gấp dưới 4hphí giao hàng áp dụng là: 35.000đ áp dụng với tất cả giá trị đơn hàng, phần phí phát sinh chênh lệch TOLARIZ sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng.

II. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI TOLARIZ

Để thuận tiện cho quý khách hàng mua online, hiện tại TOLARIZ đang áp dụng 2 hình thức thoanh toán như sau:

📍COD: Nhận hàng kiểm tra hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng

📍CHUYỂN KHOẢN: Quý khách có thể chuyển khoản trước qua tài khoản của công ty. 

Thông tin tài khoản Momo/Zalo Pay: 0903092245 (Nguyễn Anh Trí)

Thông tin tài khoản ngân hàng: 9907099999 MB Bank (Ngân Hàng Quân Đội)