Lorry Plus – Hỗ Trợ Sinh Sản Nam

Lorry Plus – Hỗ Trợ Sinh Sản Nam

11%

Giá Bán: 880,000 đ Giá Gốc: 985,000 đ
Tình Trạng: Còn Hàng
Mô tả sản phẩm
 • Lorry Plus giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng
 • Nhóm sản phẩm: Thực phẩm tăng chất lượng tinh trùng
 • Dạng bào chế: sản phẩm được bào chế và đóng gói dưới dạng bột.
 • Quy cách đóng gói: sản phẩm được bào chế và đóng gói theo dạng bột. Mỗi gói 5g và 30 gói/hộp.
Đội Ngũ TOLARIZ Sẽ Liên Hệ Sau Vài Phút Sau Khi Quý Khách Đặt Hàng Để Xác Nhận

Mô Tả Sản Phẩm

Thuốc Lorry Plus là sản phẩm hỗ trợ sinh sản ở nam giới, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng: giảm tinh trùng dị dạng, tăng mật độ tinh trung, tăng độ di động của tinh trùng

Theo thống kê, vô sinh/không có con/có con muộn là 1 trong những nguyên nhân tạo nên sự đổ vỡ trong hôn nhân ở Việt Nam. Tỷ lệ vô sinh ở nam giới là 30%, ở nữ giới là 40%. Có 10% là do cả vợ và chồng, có đến 20% trường hợp chưa xác định được nguyên nhân.

Mặc dù tỷ lệ mắc bệnh Vô sinh nam lớn, nhưng tỷ lệ điều trị thành công rất cao. Chỉ mất 6 tháng để chẩn đoán cho 15% trường hợp; 1 năm để chẩn đoán cho 9,1% số trường hợp. Trong đó, chiếm tỉ lệ lớn nhất là do tinh trùng kém chất lượng (hình dạng, kích thước, số lượng và khả năng thụ thai).

Giới Thiệu Lorry Plus

Y học hiện đại đang rất phát triển. Vì vậy, việc điều trị vô sinh nam từ đó cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh nam: phẫu thuật can thiệp; sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị, thụ tinh nhân tạo, tiêm tinh trùng vào noãn….

Tuy nhiên, phương pháp điều trị bằng thuốc cho bệnh nhân nam vẫn là phương pháp được ưu ái nhất. Do ưu điểm chi phí tiết kiệm, dễ thực hiện, không phải can thiệp dao kéo; hướng đến nhiều đối tượng, và ngày càng có nhiều thuốc và thực phẩm chức năng để lựa chọn.

Ngoài ra, phương pháp sử dụng thuốc ưu điểm hơn phương pháp can thiệp thụ tinh nhân tạo là có thể chữa trị 1 lần và mãi mãi; không cần phải làm tiếp các lần khác nếu muốn sinh thêm con.

Đứng đầu trong các loại thực phẩm chức năng được khuyên dùng để hỗ trợ điều tị vô sinh nam, sản phẩm Lorry Plus do nhà sản xuất Vinpharma sáng chế, đạt chuẩn GMP Certified, dành cho các đối tượng nam chuẩn bị có con, đối tượng nam có chất lượng tinh trùng kém, mệt mỏi, suy giảm sinh lý.

Thành phần trong Lorry Plus

Thành phần Công dụng
L-Carnitine 1725 mg
L-Arginine 1500 mg
Acid L-ascorbic
(Vitamin C)
90 mg
Kẽm gluconat  (kẽm) 53,5 mg
Men tăng sinh từ Selen 0,2% 25 mg
Coenzyme Q10 20 mg
Acid Folic 200 mcg
Cyanocobalamin
(Vitamin B12)
1,5 mcg
Thành phần thuốc Lorry Plus chứa các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tinh trùng

Thành phần thuốc Lorry Plus chứa các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tinh trùng

Công dụng thành phần Lorry Plus

 • L-Cartinine: là chất bổ sung dinh dưỡng và tham gia vào quá trình cung cấp năng lượng cho cơ thể. L-Cartinine rất quan trọng khi tinh trùng di chuyển từ ống sinh tinh qua mào tinh. Ngoài ra, L-Cartinine còn giúp chống lão hóa màng tinh trùng; kéo dài tuổi thọ tinh trùng trong quá trình tham gia thụ tinh.
 • L-Arginine: là protein thiết yếu, được dùng để điều trị nhiều bênh lý cho cơ thể, trong đó có điều trị cương dương nam. Hàm lượng L-Arginine có trong Lorry Plus giúp kích thích các hormone sinh trưởng và hormone sinh dục; làm tinh trùng lớn nhanh và phát triển khỏe mạnh. Đồng thời L-Arginine cũng kích thích khả năng cương dương, cải thiện đời sống sinh hoạt tình dục
 • Acid L-Ascorbic (Vitamin C): là chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể và là dưỡng chất không thể thiếu để gia tăng khả năng sinh sản ở nam giới. Đối với tinh trùng, vitamin C có tác dụng chống oxy hóa bằng các chống lại gốc tự do sản sinh ra trong chuyển hóa năng lượng ở tế bào. Điều này giúp cải thiện chất lượng và chức năng tinh trùng.
 • Kẽm gluconat: thành phần quan trọng trong điều trị vô sinh nam. Nó vừa giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, vừa kích thích hoạt động của tinh hoàn. Ngoài ra, Kẽm gluconat còn tham gia làm chậm quá trình oxy hóa mang tinh trùng. Nhờ đó, giảm tình trạng tinh trùng vón cục và tăng khả năng di chuyển của tinh trùng trong quá trình thụ tinh.
 • Ngoài những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, Selen còn đóng vai trò quan trọng trong sự sinh tinh và thụ thai. Selen cung cấp năng lượng cho tinh trùng di chuyển, hoạt hóa hormone và khử độc; giảm quá trình oxy hóa màng tinh trùng và kéo dài tuổi thọ cho tinh trùng.
 • Coenzyme Q10: tham gia vào quá trình tạo năng lượng ATP cho cơ thể. Ngoài ra, CoQ10 còn cung cấp năng lượng cho tinh trùng hoạt động, chống lại sự oxy hóa của môi trường tác động lên tinh trùng. Từ đó, nâng cao cả chất lượng và số lượng tinh trùng hoạt động.
 • Acid Folic: bản chất của Acid Folic là 1 loại vitamin nhóm B quan trọng của cơ thể. Đối với khả năng sinh sản của nam giới; Acid Folic thúc đẩy sự phân chia tế bào, thúc đẩy sự sản sinh tinh trùng. Đồng thời, cung cấp Acid Folic còn giúp nâng cao chất lượng tinh trùng nên nâng cao sức khỏe thai nhi; giảm tỉ lệ mắc bệnh di truyền và dị tật bẩm sinh.
 • Vitamin B12: Hàm lượng Vitamin B12 có trong Lorry Plus giúp cải thiện khả năng phát triển, trưởng thành của tinh trùng. Đồng thời Vitamin B12 còn tăng tỉ lệ thụ thai thành công lên cao hơn nhờ khả năng cung cấp năng lượng và làm chậm lại quá trình oxy hóa.
Lorry Plus: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bán, Mua Ở Đâu?

Lorry Plus: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bán, Mua Ở Đâu?

Công dụng thuốc Lorry Plus là gì?

 • Thực phẩm chức năng Lorry Plus sử dụng công thức độc quyền do công ty Dược phẩm Vinpharma sáng chế. Cung cấp các vitamin, khoáng chất cần thiết, đặc biệt là L-Cartinine. Giúp cải thiện khả năng thụ thai tự nhiên và khả năng sinh sản cho nam giới
 • Cung cấp chất dinh dưỡng cho tinh trùng: Sản phẩm chứa các thành phần thiết yếu cho tinh trùng như: Cartinine, Coenzyme Q10, Acid Folic men tăng sinh từ Selen…. Thúc đẩy tinh trùng phát triển bằng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng ngay từ giai đoạn tinh trùng mới hình thành đến khi kết thúc quá trình thụ tinh.
 • Tăng khả năng chống oxy hóa: Lorry Plus chưa rất nhiều các loại vitamin với hàm lượng cao: vitamin C, vitamin B12, Acid Folic…. làm chậm lại quá trình oxy hóa tế bào và màng tinh trùng. Giúp nâng cao cả chất lượng và số lượng tinh trùng.
 • Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới: Sản phẩm chứa các thành phần thiết yếu và tốt nhất, giúp nâng cao sức đề kháng, cân bằng hormone cho cơ thể.

Ưu điểm của viên uống Lorry Plus

 • Lorry Plus là sản phẩm do Tập đoàn Dược phẩm tại Việt Nam bào chế và phát hành. Vì vậy, giá thành rất phù hợp với đa số kinh tế của người tiêu dùng tại Việt Nam; sản phẩm phù hợp hơn với cơ địa của người Việt Nam
 • Sản phẩm được bào chế dưới dạng bột và đóng gói theo từng lần uống. điều này giúp cho người dùng tránh được sự nhầm lẫn về liều lượng khi uống.
 • Công thức sáng chế độc quyền, sử dụng các nguyên liệu và thành phần tốt nhất. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất.
Lorry Plus mua ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu?

Lorry Plus mua ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu?

Thuốc Lorry Plus được dùng cho các đối tượng nào?

 • Đối tượng nam giới (18 – 35) tuổi, đang có kế hoạch sinh con. Những người này thường được khuyên dùng để bổ sung thêm dưỡng chất, tăng khả năng thụ thai thành công và giảm tỷ lệ mắc bệnh di truyền ở thai nhi. (nên dùng từ 2-3 tháng trước khi có kế hoạch sinh con)
 • Đối tượng nam giới trên 35 tuổi có ý muốn sinh con nhưng sức khỏe sinh sản đang giảm dần, được khuyên dùng để tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.
 • Đối tượng nam giới mắc bệnh vô sinh, tinh trùng yếu, yếu sinh lý, giảm ham muốn.
 • Đối tượng nam giới đang chuẩn bị sức khỏe để tham gia làm các thủ thuật thụ tinh nhân tạo: IUI, IVF…

Những nghiên cứu lâm sàng về thành phần Lorry Plus

Nghiên cứu Vicari và Calogero năm (2001)

Tiến hành trên 35 bệnh nhân viêm tiền liệt tuyến nhiễm khuẩn và 55 bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt vô khuẩn. Người ta điều trị theo phác đồ: Kháng sinh + NSAIDs 14 ngày/tháng (trong 3 tháng) và L-cartinine 2g/ngày + Acetyl L-Cartinine 1g/ngày trong 3 tháng. Kết quả cho thấy chất lượng tinh trùng trên các bệnh nhân này được cải thiện rất nhiều, tăng mức độ di động và sống sót của tinh trùng.

Nghiên cứu Lenzi và cộng sự (2003)

Tiến hành trên 100 bệnh nhân có tiền sử hiếm muộn >2 năm; L-Cartinine 3 g/ngày/ 2 tháng kết hợp Acetyl L-Cartinine 1g/ngày/ 6 tháng. Kết quả cho thấy độ di động của tinh trùng được cải tiến rất nhiều; kể cả độ di động tiến tới lẫn độ di động toàn phần.

Cách dùng Lorry Plus đúng cách, hiệu quả nhất

Liều dùng:

 • Dùng 2 gói/ngày gói/lần.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Lorry Plus

 • Uống ngay trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn. Nên uống vào buổi sáng và buổi tối để tăng hiệu quả hấp thu thuốc. Khi sử dụng sản phẩm, nên uống nhiều nước (1,5 -2 lít) để tăng hiệu quả hấp thu tốt nhất có thể.
 • Thực phẩm chức năng Lorry Plus được bào chế dưới dạng bột, vì vậy cách sử dụng tốt nhất là hòa tan thuốc với nước. Hòa tan với 100-200ml nước và uống ngay. Chỉ nên sử dụng nước lọc hoặc nước sôi để nguội, tuyệt đối không sử dụng các loại nước khác hoặc thêm đường,…
 • Nên được bảo quản ở tủ thuốc, chỉ mở sản phẩm ngay khi dùng. Tuyệt đối không sử dụng khi thấy thuốc có dấu hiệu bị rách bao bì, đổi màu, có mùi lạ, vón cục….
 • Sản phẩm không thể thay thế hay có tác dụng trong trường hợp chế độ ăn uống thiếu chất. Vì vậy, để nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn, cần có một chế độ ăn uống đủ chất. Ngoài ra, cần thay đổi lối sống khoa học không sử dụng rượu bia và các chất kích thích và đời sống tình dục lành mạnh.
 • Lorry Plus là thực phẩm chức năng, chỉ có tác dụng hỗ trợ, không phải là thuốc; không có tác dụng thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh.

Chống chỉ định

Người dưới 18 tuổi; người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Khi có hiện tượng lạ nên liên lạc với bác sĩ điều trị để được tư vấn kịp thời.

Hướng dẫn bảo quản thuốc Lorry Plus

 • Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 15 – 28 độ C. Nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có độ ẩm quá cao (nhà tắm, nhà bếp…)
 • Tránh xa tầm tay trẻ em, vật nuôi…để đảm bảo an toàn thực phẩm. Không chạm vào sản phẩm khi tay bẩn, tay ướt….
 • Không nên để thuốc tiếp xúc trực tiếp với không khí quá lâu để tránh hiện tượng thuốc bị ẩm, bị biến chất….

Tương tác thuốc Lorry Plus

 • Đối với thức ăn: 1 chế độ ăn đầy đủ chất sẽ có tác dụng hợp đồng cho thuốc. Hạn chế ăn các đồ ăn nhiều chất béo, nhiều đường…; không sử dụng rượu bia, ma túy (có chứa chất làm giảm hormone sinh dục nam; giảm chất lượng tinh dịch..)
 • Với các loại thuốc khác: nếu bệnh nhân đang điều trị các bênh khác hoặc đang sử dụng các loại thuốc khác; cần hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi bắt đầu điều trị bằng Lorry Plus.
 • Không tự ý đổi thuốc, hoặc tăng liều thuốc; hoặc tự ý kết hợp với các loại thực phẩm chức năng chữa trị vô sinh khác.

Tác dụng phụ của thuốc Lorry Plus

Khi sử dụng thực phẩm chức năng Lorry Plus hỗ trợ điều trị vô sinh nam có thể xảy ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Nguyên nhân là do cơ thể có sự thay đổi nồng đô hormone và sinh lý; như: tăng cân, tăng ham muốn tình dục, buồn nôn, thèm ăn, chóng mặt, đau đầu, nổi mẩn trên da….

Các tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra; tuy nhiên không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe và không thường xuyên xảy ra. Vì vậy, bệnh nhân không nên quá lo lắng và giữ tâm lý ổn định vững vàng để nhanh chóng đạt được hiệu quả điều trị. Khi xuất hiện các triệu chứng lạ, nên báo ngay cho bác sĩ điều trị để tìm được giải pháp thích hợp.

Nhà sản xuất sản phẩm Lorry Plus

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị vô sinh nam Lorry Plus là sản phẩm do tập đoàn dược phẩm Vinpharma sản xuất.

Với công thức sáng chế độc quyền; dây chuyền sản xuất hiện đại và được giám sát nghiêm ngặt bởi các kỹ sư và dược sỹ có kinh nghiệm đã cho ra đời sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm có mặt ở các nhà thuốc trên toàn quốc và là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ và người dùng.

Lorry Plus Giá bao nhiêu?

Thực phẩm chức năng Lorry Plus, được bào chế dưới dạng bột và đóng gói 6 g/gói; mỗi hộp có 30 gói nhỏ. Sản phẩm được bán trên thị trường với giá 900.000 – 1.000.000 VNĐ.

Mua thuốc Lorry Plus Ở Đâu?

Hiện nay các sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu thường được gắn danh xách tay nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy. Vì vậy người dùng cần nên cẩn trọng với nhiều hình thức làm giả bao bì, hàng không chính hãng,.. dẫn đến bổ sung các chất không đảm bảo vào cơ thể.

Tại TOLARIZ – Chuyên Hàng Xách Tay đám ứng được độ tin cậy của quý khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình Xuất – Nhập sản phẩm chặt chẽ, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện quy trình dịch vụ ngày càng tốt hơn, để khách hàng hài lòng hơn.

Quý khách có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online thông qua web chính thức của TOLARIZ. Tuy nhiên, xin lưu ý với Quý Anh Chị: Vì ảnh hưởng từ dịch Covid – 19, chúng tôi khuyên Anh/Chị đặt Online hoặc thông qua Zalo: 090 4400 824 để đảm bảo an toàn sức khoẻ hơn ạ.

 • Từ thứ 2 – CN, giờ hành chính các bạn có thể mua tại Số 135, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Hoặc mua hàng online nhanh 24/24 tại địa chỉ website https://tolariz.com

Cam Kết Hoàn Tiền Khi Mua Thực Phẩm Chức Năng - TOLARIZ

Thông tin chi tiết về Lorry Plus

 • SĐK: 01041046
 • Nhóm sản phẩm: Thực phẩm tăng cường sinh sản Nam giới
 • Dạng bào chế: sản phẩm được bào chế và đóng gói dưới dạng bột.
 • Quy cách đóng gói: sản phẩm được bào chế và đóng gói theo dạng bột. Mỗi gói 5g và 30 gói/hộp.
 • HSD: 36 tháng kể từ NSX
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Nhà sản xuất: tập đoàn Dược phẩm Vinpharma.
 • Nhà phân phối: Công ty cổ phần Master Tran
 • Giao hàng: giao hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

FAQs: CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN LORRY PLUS

1. Phải sử dụng bổ tinh trùng Lorry Plus trong bao lâu mới có hiệu quả?

Trả lời: Thực phẩm chức năng Lorry Plus được khuyến cáo nên dùng từ 2-3 tháng trước khi bắt đầu kế hoạch sinh con.
(do chu kỳ sinh tinh của nam giới  là khoảng 70-74 ngày. Quá trình trưởng thành của tinh trùng trong cơ thế là 20 ngày. Vì vậy, bổ sung trước 3 tháng là cách tốt nhất và đạt hiệu quả nhanh nhất).

Trong quá trình sử dụng, nên kết hợp với tái khám để kiểm tra hiệu quả sử dụng sản phẩm.

2. Có thể uống thêm liều lượng để tăng hiệu quả của thuốc không?

Trả lời: Sản phẩm được chỉ định 1 ngày 2 lần vào trước hoặc sau bữa sáng hoặc tối, mỗi lần 1 gói 5g. Trong mọi hoàn cảnh, tuyệt đối không được tự ý tăng, giảm hoặc bỏ thuốc. Nếu có gặp vấn đề về sức khỏe, nên trao đổi với bác sĩ để nhận được sự tư vấn hợp lí nhất.

3. Nếu sử dụng Lorry Plus nhưng không có hiệu quả thì có để lại hậu quả không?

Trả lời: Thực phẩm Lorry Plus chứa rất nhiều các thành phần dưỡng chất thiết yếu, quan trọng đối với cơ thể và liều lượng thích hợp. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm nhưng không thể chữa trị tình trạng bệnh vô sinh cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham khảo các dòng sản phẩm vô sinh hiến muộn dành cho nam giới tại đây:

Đánh Giá Từ Khách Hàng

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :