MFS PLUS – Hỗ Trợ Sinh Sản Nam

MFS PLUS – Hỗ Trợ Sinh Sản Nam

15%

Giá Bán: 1,750,000 đ Giá Gốc: 2,050,000 đ
Tình Trạng: Còn Hàng
Mô tả sản phẩm
Nơi sản xuất: AMS – Mỹ
 • MFS Plus giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng thiệu quả.
 • MFS Plus hỗ trợ điều trị, cải thiện chất lượng tinh trùng: sau mổ giãn tĩnh mạch tinh, bệnh nhân lấy tinh trùng làm IVF, bệnh nhân lấy tinh trùng làm thụ tinh nhân tạo IUI.
Đội Ngũ TOLARIZ Sẽ Liên Hệ Sau Vài Phút Sau Khi Quý Khách Đặt Hàng Để Xác Nhận

Mô Tả Sản Phẩm

Hiện nay, ở Việt Nam, tỉ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng trẻ là 7,7%, thời gian vô sinh nhiều hơn 5 năm chiếm 61,7%. Tỷ lệ vô sinh ở nam giới chiếm 30%, do nữ giới chiếm 40%, do cả hai 20% và 10% không phát hiện nguyên nhân.

Hiểu rõ tình hình tỷ lệ mắc bệnh và nguyên nhân, Công ty America Medic & Science AMS của Mỹ ra đời sản phẩm Thực phẩm chức năng MFS PLUS – hỗ trợ điều trị vô sinh nam; giúp cải thiện tình trạng tinh trùng (trong trường hợp tinh trùng ít, kém di động không rõ nguyên nhân…) hoặc dùng cho đối tượng nam giới chuẩn bị làm IUI – ICSI.

Bổ tinh trùng MFS PLUS sử dụng công thức tự nhiên nhất và không chứa các chất hóa học, chất tạo màu, hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng, chứa các chất chống oxy hóa giảm tỷ lệ tinh trùng bị hư hỏng và chất Relora (chiết xuất hỗn hợp của Magnolia offcinalisPhellodendron amurense) có tác dụng làm giảm đi nguy cơ và giảm căng thẳng, tăng khả năng thụ thai thành công.

Thành Phần viên uống AMS MFS Plus

Sản phẩm Mfs Plus có hiệu quả cao trong chữa trị vô sinh nam là nhờ các chứa các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên: vitamin, acidcmin….giúp chống oxy hóa và tăng chất lượng tinh trùng.

Thành phần Lượng Lượng hấp thu hàng ngày
Vitamin A ( as Beta Carotene) 750mcg RAE 83%
Vitamin C (as Ascorbic Acid) 100mg 111%
Vitamin E
(as D-Alpha Tocopheryl Succinate)
134mg 893%
Vitamin B12
(as Cyanocobalamin)
7.5 mcg 312,5%
Vitamin B2 ( as Riboflavin) 10mg 769%
Niacin (as Niacinamide) 10 mg NE 62,5%
Folate (Vitamin B9) 850 mcg DFE 212,5%
ZinC
(as Amino Acid Chelate)
35 mg 318%
Selenium
(as L-selenomethionine)
125mcg 227%
L-Methionine 12,5 mg **
Lycopene (Beadlets 5%) 50mg **
THÀNH PHẦN ĐỘC QUYỀN                            728mg
Acetyl-L Carnitine
(vitamin BT)
*
Relora *
Co-Enzyme Q10 *
Glutathione (GSH) *
Viên uống MFS Plus có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Viên uống MFS Plus có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Công dụng các thành phần trong MFS Plus

– Vitamin A (as Beta Carotene); Vitamin C (as Ascorbic Acid); Vitamin E (as D-Alpha Tocopheryl Succinate); Vitamin B12 (Cyanocobalamin): Tham gia vào chống quá trình oxy hóa khử và phục hồi tinh trùng, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

– Vitamin B2 ( as Riboflavin): Tăng nhu động tinh trùng.
Cung cấp nguyên liệu để tổng hợp DNA, tăng quá trình phân chia và trưởng thành của tế bào, dẫn đến tăng chất lượng tinh trùng. Từ đó tăng khả năng thụ thai thành công và giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh, bệnh lý di truyền ở thai nhi

– Niacin (as Niacinamide): Kích thích tổng hợp protein và collagen giúp bảo về lớp màng tế bào làm giảm lại quá trình oxy hóa tinh trùng

Thành phần đặc biệt

– Folate (Vitamin B9):  Tăng quá trình phát triển và trao đổi chất của tế bào (tinh trùng)

– ZinC (as Amino Acid Chelate): Tăng chất lượng tinh dịch (giảm độ nhớt, giảm bạch cầu trong tinh dịch). Tăng sản sinh hormone testosterone làm tăng ham muốn tình dục.

– Selenium (as L-selenomethionine): Là thành phần trong enzyme glutathione peroxidase, tham gia chuyển đổi hydro peroxi thành nước và hydroperoxide lỏng thành kiềm, giúp giảm quá trình oxy hóa màng tế bào (tinh trùng) từ đó kéo dài thời gian tồn tại của tinh trùng trong thụ tinh.

– L-Methionine: Cấu tạo protein, chuyển thành phân tử chứa lưu huỳnh giúp bảo vệ và duy trì hoạt động của tế bào (tinh trùng), từ đó tăng khả năng di chuyển của tinh trùng trong quá trình thụ tinh.

– Lycopene (Beadlets 5%): Tăng khả năng chống oxy hóa và tăng khả năng sản xuất ra tinh trùng, đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng.

– Acetyl-L Carnitine: Vận chuyển acid béo, chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thê, giảm mỡ thừa. Từ đó tăng ham muốn tình dục và tăng sản sinh tinh trùng.

– Relora: Giảm nguy cơ và giảm tỉ lệ tinh trùng bị hư hỏng nhờ làm giảm lại quá trình oxy hóa tinh trùng.

– Co-Enzyme Q10: Enzyme bảo vệ tinh trùng khỏi thiệt hại oxy hóa, tăng số lượng và khả năng sinh sản của phụ nữ.

– Glutathione (GSH) : Chất chống oxy hóa cực mạnh, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Thuốc AMS MFS PLUS giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng

Thuốc AMS MFS PLUS giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng

Công Dụng Viên Uống MFS PLUS Là Gì?

Thực phẩm chức năng Mfs Plus là sản phẩm có nguồn gốc 100%, sử dụng công thức độc quyền từ các nhà sáng chế hàng đầu, đem lại cho người dùng hiệu quả tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Giúp tăng cơ hội thụ thai: trong sản phẩm MFS PLUS có chứa Vitamin B2, L-Methionine, Niacin… giúp tăng chất lượng của DNA, từ đó tăng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sản sinh tinh trùng ở nam giới; tăng tỷ lệ thành công khi điều trị IUI và ICSI; giảm tỷ lệ sẩy thai tái phát; giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi.
 • Giúp cải thiện số lượng, di động và hình thái tinh trùng: MFS PLUS có chứa các chất chống quá trình oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa (quá trình oxy hóa làm tinh trùng biến dạng, phá hủy màng tinh trùng, giảm khả năng thụ thai thành công, giảm độ di động của tinh trùng trong quá trình thụ tinh,tăng độ nhớt của tinh dịch, nồng độ bạch cầu trong tinh dịch tăng cao )
  Từ đó sử dụng sản phẩm MFS PLUS làm tăng chất lượng tinh trùng và tinh dịch, tăng thời gian tồn tại của tinh trùng trong quá trình thụ tinh, tăng độ di động và ổn định hình dạng tinh trùng.
 • Hỗ trợ yếu tố nam giới trong vô sinh: sản phẩm MSF PLUS có chứa các chất kích thích sản xuất hormone testosterone, làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới.

Bằng chứng lâm sàng AMS MFS PLUS:

 • Làm tăng 53% khả năng vận động tinh trùng
 • Tăng 66% số lượng tinh trùng trong tinh dịch.
 • Giảm 46% tinh trùng dị dạng về hình thái.
 • Đặc biệt, 43% nam giới cải thiện cả 3 chỉ số về chất lượng và số lượng
Mfs Plus Có Tốt Không? Cách Dùng Hiệu Quả

Mfs Plus Có Tốt Không? Cách Dùng Hiệu Quả

MFS PLUS Sử Dụng Cho Đối Tượng Nào

MFS PLUS là thực phẩm chức năng dành riêng cho hỗ trợ điều trị vô sinh nam, do đó, được chỉ định cho các đối tượng sau:

 • Đối tượng nam giới có vấn đề về vô sinh hiếm muộn do giảm chất lượng tinh trùng (tinh trùng bị biến dạng, giảm số lượng, giảm di động.. )
 • Đối tượng nam giới chuẩn bị tham gia làm thủ thuật IUI và ICSI (Phương pháp bơm tinh trùng).
 • Đối tượng nam giới vô sinh không rõ nguyên nhân, rối loạn chức năng tình dục và ham muốn tình dục.
 • Đối tượng nam giới bình thường, không có tiền sử về bệnh tình dục, thuộc độ tuổi sinh sản nên uống từ 2-3 tháng trước khi có kế hoạch sinh sản, để tăng hiệu quả thụ thai, tăng chất lượng tinh trùng để giảm nguy cơ bệnh di truyền và dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ. (do chu kỳ sinh tinh của nam giới  là khoảng 70-74 ngày, quá trình trưởng thành của tinh trùng trong cơ thế là 20 ngày, nên thời điểm vàng để bổ sung dưỡng chất là 3 tháng trước khi xảy ra giao hợp)

Cách Dùng Viên Uống MFS Plus Hiệu Quả Nhất

Liều dùng:

Uống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần sáng tối,  hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Cách dùng:

 • Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang, uống 2 viên/lần, uống sau bữa ăn.
 • Không được nhai thuốc, phải uống với nước, nên uống nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội.
 • Trong trường hợp quên uống thuốc, nếu chưa quá 24 giờ thì bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị để bổ sung ngay, trong phạm vi liều lượng cho phép.

Lưu ý:

 • Uống nhiều nước,từ 6-8 cốc nước mỗi ngày. Nên dung trong 3 tháng để có tác dụng tối ưu nhất.
 • Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Khi sử dụng MFS PLUS nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và sinh hoạt lành mạnh, tránh tiếp xúc với các chất độc hại: Chì, dung môi, kim loại nặn,…giữ trạng thái tâm lý ổn định, thoải mái để đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Không sử dụng cho trẻ nam dưới 18 tuổi, người có tiền sử dị ứng và mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của MFS PLUS

Bảo Quản Sản Phẩm

 • Để xa tầm tay trẻ em, vật nuôi…để tránh vô tình nuốt phải.
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 25 C, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp.
 • Sản phẩm chứa các vitamin khoáng chất nên bảo quản nơi khô ráo độ ẩm dưới 75%. Nên bảo quản thuốc ở trong tủ thuốc để duy trì chất lượng sản phẩm.
 • Trong trường hợp mang thuốc đi du lịch, nên để thuốc trong lọ đựng thuốc ban đầu  của nhà sản xuất và đem theo đơn thuốc để tránh rắc rối khi làm thủ tục xuất nhập cảnh, kiểm tra hành lý sân bay…
 • Nên sử dụng hộp sau khi mở trong vòng 1 tháng. Trường hợp sau khi mở viên bị đổi màu, có mùi lạ, bị móp méo hoặc nứt vỡ viên thuốc thì không nên sử dụng nữa.
 • Cần tránh trường hợp tay bẩn, tay ướt khi dùng thuốc.
 • Tuyệt đối không bảo quản thuốc ngoài hộp đựng thuốc ban đầu, điều này có thể dẫn đến sản phẩm bị ẩm, hoặc có thể tương tác với nhau khiến chúng mất tác dụng hoặc trở nên độc tính.

Tương Tác Thuốc

Với thuốc đang dùng:

Không tự ý kết hợp với các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng điều trị vô sinh khác mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Uống đủ liều lượng theo chỉ định để đem lại hiệu quả cao nhất.

Với thức ăn:

Hạn chế ăn đồ quá ngọt, quá nhiều chất béo trong quá trình sử dụng MFS PLUS; ngưng sử dụng thuốc lá và rượu bia,ma túy (do rượu có chứa chất làm giảm hormone testosterone, dẫn đến giảm ham muốn và giảm khả năng sản xuất tinh trùng.

Nên kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng, khoa học và sinh hoạt đúng giờ để đem lại hiệu quả cao nhất.

Tác Dụng Phụ

Sử dụng thuốc điều trị vô sinh nam có thể gây ra 1 số tác dụng phụ do làm thay đổi sinh lý và nồng độ hormone, enzyme trong cơ thể, như: tăng cân nhẹ, đau đầu, chóng mặt, tăng ham muốn tình dục, mụn trứng cá….. Các tình trạng này không thường xuyên xảy ra, và không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe người dùng

Nên thông báo với bác sĩ điều trị khi có các triệu chứng bất thường để được hỗ trợ tư vẫn kịp thời.

Điểm Ưu Việt Của MFS Plus

 • Tác dụng ở nhiều mặt, không chỉ điều trị vô sinh mà còn hỗ trợ điều trị tâm lý người bệnh:
 • Chứa chất Relora là chiết xuất thảo dược từ Magnolia officinalis (cây Mộc Lan) và Phellodendron amurense (cây Hoàng Bá) giúp cải thiện và giảm đi tình trạng “stress”, tâm lý căng thẳng; đồng thời kết hợp với các chất chống oxy hóa để cải thiện và nâng cao chất lượng tinh trùng.
 • Chứa sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên (không chứa Màu nhân tạo, hương tạo ngọt, hương tạo mùi, chất bảo quản, chất hóa học độc hại, muối Natri, muối Kali,…) nên hạn chế biểu hiện tác dụng phụ ở người sử dụng.
 • Chứa các thành phần đặc trưng trong Công thức độc quyền (được sáng chế bởi các Bác sĩ chuyên khoa và Nhà nghiên cứu có kinh nghiệm) như là : Relora, Co-Enzyme Q10, Glutathione… Từ đó, tăng cường chuyển hóa năng lượng, chống lại và làm chậm lại quá trình oxy hóa các chất, làm giảm tỷ lệ tinh trùng bị tổn thương, nâng cao hiệu quả thụ tinh
 • Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang thực vật, dễ bảo quản và dễ sử dụng.

Đơn Vị Cung Cấp America Medic & Science AMS

Là thương hiệu nổi tiếng của Hoa Kỳ được thành lập từ năm 2007. AMS có mặt ở hơn 36 quốc gia trên thế giới, mang đến những sản phẩm tuyệt vời với chất lượng cao nhất, đã làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người.

Trụ sở công ty America Medic & Science AMS tại Mỹ

Trụ sở công ty America Medic & Science AMS tại Mỹ

Đến từ thương hiệu AMS® của Hoa Kỳ

AMS MFS Plus Mua Ở Đâu? Giá Thuốc MFS Plus

Hiện này tại thị trường mỹ, 1 lọ thực phẩm chức năng điều trị cải thiện chứng vô sinh nam giới MFS PLUS gồm 60 viên nén, có giá là 94,49$ tương đương với 2.100.000VND – 2.200.000 VND.

Hiện nay các sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu thường được gắn danh xách tay nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy. Vì vậy người dùng cần nên cẩn trọng với nhiều hình thức làm giả bao bì, hàng không chính hãng,.. dẫn đến bổ sung các chất không đảm bảo vào cơ thể.

Tại TOLARIZ – Chuyên Hàng Xách Tay đám ứng được độ tin cậy của quý khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình Xuất – Nhập sản phẩm chặt chẽ, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện quy trình dịch vụ ngày càng tốt hơn, để khách hàng hài lòng hơn.

Quý khách có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online thông qua web chính thức của TOLARIZ. Tuy nhiên, xin lưu ý với Quý Anh Chị: Vì ảnh hưởng từ dịch Covid – 19, chúng tôi khuyên Anh/Chị đặt Online hoặc thông qua Zalo: 090 4400 824 để đảm bảo an toàn sức khoẻ hơn ạ.

 • Từ thứ 2 – CN, giờ hành chính các bạn có thể mua tại Số 135, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Hoặc mua hàng online nhanh 24/24 tại địa chỉ website https://tolariz.com

Cam Kết Hoàn Tiền Khi Mua Thực Phẩm Chức Năng - TOLARIZ

Phân phối tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Thuốc bổ tinh trùng MFS Plus  được phân phối tại các bệnh viện vô sinh hiến muộn và các trung tâm hỗ trợ sinh sản trên cả nước. Giá  bán giao động từ 1.730.000 VNĐ tới 1.850.000 VNĐ/ hộp 60 viên.

 

TOLARIZ chuyên xách tay & phân phối MFS PLUS Chính hãng

TOLARIZ chuyên xách tay & phân phối MFS PLUS Chính hãng

Thông Tin Chung Về Sản Phẩm :

 • SĐK: 0933939
 • Nhóm sản phẩm: Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới.
 • Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
 • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Bảo quản sản phẩm: bảo quản dưới 25°C
 • Số lô: 00292992
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Nhà sản xuất: America Medic & Science AMS
 • Nhà nhập khẩu:
 • Quy trình đóng gói: sản phẩm được bào chế dạng viên nang thực vật, đóng gói theo lọ, 60 viên/lọ.
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giao hàng: miễn phí vận chuyển tại Việt Nam.

FAQs: HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM MFS PLUS

Làm gì khi dùng MFS plus quá liều?

Sản phẩm MFS Plus được khuyên dùng với liều từ 2 viên/lần, 4 viên/ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng quá liều, bạn nên gọi điện đến bác sĩ điều trị để được tư vấn.

Làm thế nào khi quên uống theo chỉ định ?

Trong vòng 24 giờ, nếu quên uống thuốc, bạn có thể uống bù lại. Còn nếu quá 24 giờ bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị để bổ sung ngay, trong phạm vi liều lượng cho phép.

Sử dụng bao nhiêu ngày MFS plus sẽ hiệu quả?

Nên dùng 3 tháng để có tác dụng cao nhất.

Do chu kỳ sinh tinh của nam giới  là khoảng 70-74 ngày, quá trình trưởng thành của tinh trùng trong cơ thế là 20 ngày. Nên thời điểm vàng để bổ sung dưỡng chất là 3 tháng trước khi xảy ra giao hợp. Điều này giúp cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng hiệu quả quá trình thụ tinh, đem lại kết quả như mong muốn.

Nên mua thực phẩm chức năng MFSPlus ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm tăng chất lượng tinh trùng MFS Plus tại các nhà thuốc bệnh viện chuyên về Vô sinh – Hiến Muộn như: Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM, TOLARIZ,,…

Nhà cung cấp chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng, với mức giá ưu đãi nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nên dùng bổ tinh trùng MFS PLUS như thể nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

 • Nên dùng đúng liều lượng, đúng bữa. Uống sau ăn: 2 viên/ lần. 4 viên/ ngày.
 • Không tự ý sử dụng. Sản phẩm phải được sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ điều trị.
 • Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, không sử dụng rượu bia và chất kích thích, chất gây nghiện. Sinh hoạt điều độ sẽ tăng hiệu quả sản phẩm MFS Plus.

Có nên dùng MFS PLUS trong khi đang điều trị bệnh khác không?

Trong trường hợp đang điều trị bệnh lý khác mà muốn kết hợp điều trị vô sinh nam, bạn nên hỏi ý kiến và sử dụng sản phẩm dưới sự kiểm soát của bác sĩ điều trị.

5/5 - (5 bình chọn)

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :