Proxeed Plus – Nâng Cao Chất Lượng Tinh Trùng

Proxeed Plus – Nâng Cao Chất Lượng Tinh Trùng

16%

Giá Bán: 1,890,000 đ Giá Gốc: 2,250,000 đ
Tình Trạng: Còn Hàng
Mô tả sản phẩm

Thuốc Proxeed Plus là phương pháp điều trị hiếm muộn hiệu quả, giúp tăng chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị dạng, khả năng có con cao.

 • Thuốc Proxeed Plus – hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu
 • Giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng.
 • Thuốc Proxeed Plus cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự hình thành và phát triển tinh trùng
 • Bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hóa ( các gốc tự do ).
Đội Ngũ TOLARIZ Sẽ Liên Hệ Sau Vài Phút Sau Khi Quý Khách Đặt Hàng Để Xác Nhận

Mô Tả Sản Phẩm

Đàn ông sản xuất tinh trùng liên tục từ khi bước vào độ tuổi dậy thì. Sức khỏe tinh trùng và chất lượng tinh trùng bắt đầu suy giảm vào khoảng 25 tuổi.

Sử dụng Proxeed plus nam là một cách đơn giản để cải thiện chất lượng tinh trùng nhờ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự hình thành và phát triển của tinh trùng.

 

 

Proxeed Plus Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?

Proxeed Plus Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?

Proxeed Plus là thuốc gì?

Proxeed plus chứa Carnitine với nhiều dạng khác nhau. Đây là thành phần đóng vai trò quan trọng trong chức năng của tinh trùng. Cụ thể là:

 • L-Carnitine là một thành phần của cả tinh dịch và tinh trùng, và đóng một vai trò trong sự trưởng thành và khả năng vận động của tinh trùng.
 • Acetyl-L-Carnitine cũng đóng vai trò là nguồn năng lượng tuần hoàn cho tinh trùng và cung cấp nhiên liệu chính cho sự di chuyển của tinh trùng.
Thuốc Proxeed Plus Tăng Cường Sinh Lý Nam Hiệu Quả, An Toàn

Thuốc Proxeed Plus Tăng Cường Sinh Lý Nam Hiệu Quả, An Toàn

Làm thế nào để xác định sức khỏe tinh trùng?

Trung bình tinh trùng cần 74 ngày để trưởng thành và tối đa 20 ngày nữa để có khả năng thụ tinh. Do đó, phải sử dụng thuốc ít nhất là ba tháng mới có thể nhìn thấy được kết quả ban đầu. Việc đánh giá sức khỏe tinh trùng dựa trên 3 tiêu chí:

 • Tinh trùng di chuyển tốt như thế nào
 • Hình thái tinh trùng (hình dạng và kích thước)
 • Nồng độ tinh trùng
 • Số lượng tinh trùng

Những chỉ tiêu này được kiểm tra thông qua xét nghiệm tinh dịch đồ.

Thành Phần Thuốc Proxeed plus

Trong công thức tối ưu hóa mỗi gói có chứa các thành phần sau: L – carnitine fumarate ( 1.750g.), Aacetyl- L- carnitine Hcl (500mg.), Fructose (1.000g.), Vitamin C (225%*.90mg ), Selenium (20mg.), Coenzyme Q10 (20mg.), Zinc.( Zn2+) (10mg.), acid citric (50mg.), Vitamin B12 (1.500mcg.), Acidfolic (200mcg).

Tại sao bạn nên chọn Proxeed Plus?

Trong 30 năm qua, các nghiên cứu lâm sàng đã phát hiện ra rằng các thành phần trong Proxeed plus nam giới hỗ trợ sự phát triển tinh trùng bình thường và duy trì chất lượng tinh trùng.

Proxeed plus chứa phức hợp chống oxy hóa và cung cấp các chất dinh dưỡng chính cần thiết cho sự phát triển của tinh trùng như:

 • Kẽm, axit folic, vitamin B12, Acetyl-L-Carnitine có thể giúp duy trì sức khỏe và khả năng vận động của tinh trùng
 • L-Carnitine, Acetyl-L-Carnitine, fructose và axit citric giúp tối ưu hóa năng lượng/chuyển hóa
 • Selenium, CoQ10, vitamin C, kẽm và Acetyl-L-Carnitine hỗ trợ vận động

Proxeed plus là một công thức được cấp bằng sáng chế với số lượng L-Carnitine và Acetyl-L-Carnitine được ghi nhận cao hơn khoảng 3 đến 4 lần so với các sản phẩm bổ sung sức khỏe nam giới khác.

Proxeed plus được sử dụng bởi hàng ngàn người đàn ông trên toàn thế giới.

Siêu Phẩm Proxeed Plus Tăng Cường Sinh Lý Nam, Bổ Thận Tráng Dương

Siêu Phẩm Proxeed Plus Tăng Cường Sinh Lý Nam, Bổ Thận Tráng Dương

Công dụng của Proxeed plus

 • Cải thiện chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản nam giới.
 • Tăng khả năng vận động của tinh trùng.
 • Tái tạo năng lượng cho tinh trùng khỏe mạnh.

Nếu bạn muốn sử dụng Proxeed plus, bạn nên nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và thêm thông tin.

Thuốc proxeed plus là sản phẩm giúp cải thiện chất lượng tinh trùng: tăng độ di động của tinh trùng tốt ( tăng độ di động tiến tới A, di động không tiến tới độ B…, giúp tinh trùng được bảo vệ trước các tác nhân oxy hóa, làm cho hình dạng của tinh trùng được cải thiện, tăng tỉ lệ hình dạng bình thường và giảm tỉ lệ di dạng đáng kể, không những giúp tăng chất lượng tinh trùng, mà sản phẩm còn giúp tăng mật độ tinh trùng, tăng thể tích –> tăng số lượng tinh trùng.

Những đặc điểm trên của proxeed plus đã giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên, đối với các bệnh nhân có chất lượng tinh trùng quá kém thì có thể sản phẩm để cải thiện chất lượng sau đó lấy tinh trùng để làm thụ tinh nhân tạo (bơm IUI, hay bơm tinh trùng vào buồng tử cung), thụ tinh ống nghiệm (IVF – ICSI), IVF mini giúp tăng tỉ lệ thành công đáng kể ở những bệnh nhân sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản này.

Sản phẩm giúp cải thiện tinh trùng cả về số lượng và chất lượng của tinh trùng một cách rõ rệt, bảo vệ tinh  trùng khỏi các gốc tự do ( gốc oxy hóa ), giúp giảm tỉ lệ dị dạng của tinh trùng.

– Tăng số lượng tinh trùng: tăng mật độ tinh trùng (số tinh trùng / 1ml tinh dịch), tăng thể tích tinh dịch.

– Tăng độ di động tiến tới độ A ( di động tiến tới – là những tinh trùng có khả năng thụ thai tốt nhất, khỏe nhất, bơi nhanh nhất, tỉ lệ thụ thai cao nhất, thai sau này khỏe mạnh nhất ), di động độ B ( di động không tiến tới – di động kém hơn di động tiến tới, di động nhưng tốc độ và hướng di chuyển không thẳng và nhanh như độ A, vẫn có khả năng có thai tự nhiên, nhưng tỉ lệ thấp) trong tinh dịch đồ, giúp tăng khả năng thụ thai đáng kể so với bình thường.

– Thuốc proxeed plus giúp tinh trùng được bảo vệ khỏi các tác nhân oxy hóa gây hại cho tinh trùng, các tác nhân oxy hóa sẽ làm cho tinh trùng bị tiêu diệt, giảm độ di động và tăng dị dạng tinh trùng.

– Sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn đối với các bệnh nhân nam có tình trạng thiếu androgen mà không rõ nguyên nhân, bệnh nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ, các trường hợp sinh hoạt không điều độ, chất lượng tinh trùng kém chưa tìm được nguyên nhân, mật độ tinh trùng thấp ( do quai bị, do giãn tinh mạch tinh, do hóa chất, môi trường sống ô nhiễm, stress…).

– Các dưỡng chất có trong thuốc proxeed plus, ngoài tác dụng cải thiện tốt tinh trùng, còn có tác dụng tăng sức khỏe toàn diện cho cơ thể, qua đó góp phần hỗ trợ các cơ quan sinh sản được khỏe lên, sản phẩm rất an toàn khi bệnh nhân sử dụng trong quá trình điều trị ”vô sinh – hiếm muộn”.

– Giúp hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân đang cần cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng sau mổ giãn tĩnh mạch tinh, quai bị, tinh trùng yếu…

– Hỗ trợ các bệnh nhân yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kết hợp với các thuốc điều trị bệnh lý giúp nam giới tự tin hơn trong sinh hoạt vợ chồng.

– Nếu người vợ hoàn toàn bình thường thì thuốc proxeed plus kết hợp với một số thuốc điều trị bệnh lý ở nam liên quan tới nguyên nhân tinh trùng kém, sẽ giúp tăng khả năng có thai tự nhiên mà không cần phải tới bệnh viện điều trị.

Cách dùng Proxeed plus hiệu quả nhất

– Đối với nam giới lập gia đình, có chất lượng tinh trùng bình thường thì có thể sử dụng 1 gói/ ngày để tinh trùng khỏe mạnh hơn (giúp cho thai nhi và bé sau sinh khỏe mạnh hơn, thông minh hơn).

– Đối với bệnh nhân đang điều trị vô sinh – hiếm muộn nếu vô sinh do vợ thì chống nên dùng 1 gói / ngày, duy trì đều đặn trong vòng tối thiểu 2-3 tháng.

– Dùng 2 gói / ngày, sáng 1 gói, tối 1 gói trước bữa ăn 10 -15 phút đối với nam giới vô sinh do tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng mức độ nặng.

– Đối với cắc cặp vợ chồng vô sinh chuẩn bị bơm IUI (thụ tinh nhân tạo, bơm tinh trùng vào buồng tử cung ), hoặc làm thụ tinh trong ống nghiêm (IVF) thì dùng 1-2 gói / ngày, trước ăn, trước thời điểm dự kiến sẽ mang thai 30-45 ngày.

– Mỗi gói được pha với 120 -150ml nước lọc, nước sôi để nguội, khuấy đều trong vòng 1 phút sau đó sử dụng.

– Thuốc proxeed plus sau khi được hòa tan cần được sử dụng ngay, tránh để thuốc tiếp xúc với không khí lâu sẽ bị oxy hóa, ảnh hưởng tới chất lượng của thuốc.

– Dùng sản phẩm liên tục tới khi vợ có thai thì mới dừng, có thể kết hợp thêm kẽm, vitamin E…

– Để phát huy tốt tác dụng tốt của thuốc cần dùng tối thiểu 2.5 tháng, tuy nhiên sau thời gian sử dụng 1 tháng thì đã thấy kết quả cải thiện rõ rệt.

– Kế hợp ăn uống & luyện tập: Kiêng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích… chế độ ăn nhiều hải sản, hàu, thịt bò, giá đỗ, cà chua, trứng… thể dục thể thao, sinh hoạt điều độ lành mạnh, sinh hoạt vợ chồng cũng cần điều độ, tránh các tình trạng áp lực cao gây stress.

– Ngoài việc sử dụng thuốc proxeed plus đúng theo hướng dẫn, trong quan hệ tình dục của vợ chồng không nên kiêng, nhịn quan hệ lâu, không có khái niệm tích góp tinh trùng lại cho được nhiều, mà các cặp vợ chồng nên duy trì đời sống tình dục đều đặn theo sức khỏe và nhu cầu. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng dễ dẫn tới nguy cơ suy tinh hoàn.

– Để quá trình thụ tinh được tốt nhất, ngoài sự chuẩn bị cho người chồng, người vợ cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng để tạo ra những quả trứng có chất lượng tốt nhất. Phụ nữ có thể sử dụng sản phẩm elevit, femifortil, acid folic…trước mang thai 3-4 tháng, uống nhiều nước đậu, sinh hoạt điều độ lành mạnh…

Chú ý: Khuyến cáo không nên dùng quá 2 gói / ngày, vì tác dụng của thuốc sẽ không tăng lên mà còn gây lãng phí và một số tác dụng không mong muốn có thể sảy ra.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Proxeed plus

 • Không sử dụng quá liều khuyến cáo.
 • Không được sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào.
 • Không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em.
 • Tác dụng có thể khác nhau do cơ địa người dùng.
 • Chỉ sử dụng thuốc proxeed plus có nguồn gốc đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, tránh sử dụng phải sản phẩm chất lượng kém, việc này ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình điều trị của cả vợ và chồng, làm cho kết quả điều trị kém và thất bại.
 • Hiện tượng dị ứng, tác dụng phụ của thuốc rất thấp, tuy nhiên nếu sảy ra hiện tượng dị ứng ( mẩn đỏ, tiêu chảy, ngứa…) thì cần báo ngay cho bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
 • Không sử dụng sản phẩm đối với nhóm bệnh nhân tim, mạch, gan, thận đang điều trị thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ, dưới sự hướng dẫn của dược sĩ, bác sĩ.
 • Tuân thủ điều trị, uống thuốc proxeed plus đúng giờ, chế độ ăn uống sinh hoạt, thể thao phải đảm bảo.

Thuốc Proxeed Plus Có Tác Dụng Phụ Không ?

Bất kỳ 1 sản phẩm dược phẩm nào cũng có nguy cơ gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm được chứng minh lâm sàng rất an toàn cho người sử dụng, tác dụng phụ gây ra không nghiêm trọng và không phổ biến.

Một số tác dụng của thuốc proxeed plus có thể gặp là: Đau đầu, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, nổi mề đay, mẩn đỏ.

Một số tác dụng phụ của thuốc sản phẩm. Gây nặng tình trạng đau dạy dày, gây loét dạ dày.

Thuốc Proxeed plus mua ở đâu?

Hiện nay các sản phẩm thực phẩm chức năng hoặc thuốc nhập khẩu thường được gắn danh xách tay nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy. Vì vậy người dùng cần nên cẩn trọng với nhiều hình thức làm giả bao bì, hàng không chính hãng,.. dẫn đến bổ sung các chất không đảm bảo vào cơ thể.

Tại TOLARIZ – Chuyên Hàng Xách Tay đám ứng được độ tin cậy của quý khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình Xuất – Nhập sản phẩm chặt chẽ, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện quy trình dịch vụ ngày càng tốt hơn, để khách hàng hài lòng hơn.

Quý khách có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online thông qua web chính thức của TOLARIZ. Tuy nhiên, xin lưu ý với Quý Anh Chị: Vì ảnh hưởng từ dịch Covid – 19, chúng tôi khuyên Anh/Chị đặt Online hoặc thông qua Zalo: 090 4400 824 để đảm bảo an toàn sức khoẻ hơn ạ.

 • Từ thứ 2 – CN, giờ hành chính các bạn có thể mua tại Số 135, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Hoặc mua hàng online nhanh 24/24 tại địa chỉ website https://tolariz.com

Cam Kết Hoàn Tiền Khi Mua Thực Phẩm Chức Năng - TOLARIZ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đóng gói: Hộp 30 gói x 5g.

Giá sản phẩm Proxeed plus: 1,890,000 VNĐ.

Nhà sản xuất: Sigma-tau HealthScience International BV, Utrecht, Hà Lan.

Xuất xứ: Ý.

5/5 - (12 bình chọn)

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :