Profortil® – Tăng Chất Lượng Tinh Trùng

Profortil® – Tăng Chất Lượng Tinh Trùng

15%

Giá Bán: 3,400,000 đ Giá Gốc: 3,990,000 đ
Tình Trạng: Còn Hàng
Mô tả sản phẩm
 • Thuốc PROfortil giúp tăng số lượng, chất lượng, giảm tỉ lệ dị dạng cho tinh trùng cho nam giới
 • Giúp bảo vệ tế bào, chống lại mọi tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản và sức khỏe tinh trùng của nam giới.
 • Sử dụng cho bệnh nhân nam giới đang điều trị vô sinh hiếm muộn, chuẩn bị bơm IUI, làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
Đội Ngũ TOLARIZ Sẽ Liên Hệ Sau Vài Phút Sau Khi Quý Khách Đặt Hàng Để Xác Nhận

Mô Tả Sản Phẩm

Profortil là thuốc gì?

Profortil là phương pháp điều trị rối loạn sinh sản nam, chứa thành phần từ các vi chất thiết yếu. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế ở cả Mỹ và Đức.

Khi mà tỷ lệ vô sinh xảy ra ở 16% cặp vợ chồng hiện nay, trong đó có đến 50% nguyên nhân do nam giới, thì sự ra đời của những giải pháp hỗ trợ cho nam giới như Profortil được đánh giá rất cao.

Thuốc PROfortil được chứng minh lâm sàng giúp tăng số lượng, chất lượng và độ di động của tinh trùng đồng thời giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng, qua đó giúp tăng cường chức năng sinh sản cho nam giới.

Nhằm mục đích giúp nam giới cải thiện số lượng, chất lượng và độ di dạng tinh trùng. Đồng thời giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Thuốc PROfortil chứa nhiều thành phần dược chất cần thiết được chứng minh lâm sàng giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng khả năng vận động và thể tích tinh dịch. Sản phẩm giúp tăng tỉ lệ thụ thai tự nhiên, thụ thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: Bơm IUI, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF-ICSI)

Thuốc Profortil: Giảm Khả Năng Dị Dạng Tinh Trùng, Tăng Thụ Thai Cao Nhất

Thuốc Profortil: Giảm Khả Năng Dị Dạng Tinh Trùng, Tăng Thụ Thai Cao Nhất

Thuốc Profortil có công dụng như thế nào?

– Thuốc Profortil giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng cho nam giới một cách hiệu quả ( Tăng các tinh trùng di động nhanh, di động tiến tới, tăng tỉ lệ sống của tinh trùng, tăng mật độ và thể tích tinh trùng )

– Giúp bảo vệ tế bào, chống lại mọi tác động tiêu cực từ các gốc tự do trong cơ thể ( gốc tự do là các chất có tính oxy hóa rất mạnh, do đó sẽ làm dị dạng tế bào tinh trùng, làm tinh trùng chết ) do đó giúp tăng tỉ lệ của các tinh trùng có hình dạng bình thường lên ( đây là những tinh trùng có khả năng thụ thai tốt )

– PROfortil giúp tăng khả năng thụ thai cho nam giới, làm nổi bật tinh trùng Y so với tinh trùng X, do đó nếu xác định được thời điểm trụng trứng, hoặc bắt tinh trùng để làm thụ tinh ống nghiệm, lọc tinh trùng để bơm IUI thì tỉ lệ sinh con trai cao hơn, tỉ lệ thai được thụ tinh khỏe mạnh hơn, sau này trẻ sinh ra sẽ có hệ miễn dịch tốt hơn bình thường.

– Cung cấp đầy đủ vitamine và khóa chất cần thiết cho sự phát triển và biệt hóa tinh trùng, bảo vệ các tế bào sinh tinh khỏi tác nhân gây hại.

– Tăng khả năng thụ thai cho nam giới, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng đang điều trị.

– Bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết giúp cải thiện chức năng sinh sản, tăng cường sinh lực

– Thuốc profortil ngoài tác dụng tăng khả năng sinh sản cho nam giới, còn giúp hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị rối loạn cương, xuất tinh sớm.

[Review] Thuốc Profortil có tốt không?

Hiệu quả của Profortil đã được chứng minh trong năm nghiên cứu với hơn 750 bệnh nhân. Trong đó có một nghiên cứu trên 205 bệnh nhân.

Profortil vượt trội so với nhóm đối chứng trong việc cải thiện tất cả các số liệu quan trọng về chất lượng tinh trùng – thể tích tinh dịch, mật độ tế bào tinh trùng, khả năng di động tiến tới và hình thái bình thường. Quan trọng hơn, sau ba tháng điều trị với Profortil, 26% các cặp vợ chồng đã mang thai.

PROfortil được chứng minh lâm sàng giúp tối ưu hóa chất lượng tinh trùng. Một nghiên cứu đã được thực hiện mẫu thử nghiệm với 95 người đàn ông ở độ tuổi 36 tuổi với ít nhất 2 vấn đề về tinh trùng. Các đối tượng thực nghiệm đã dùng 2 viên mỗi ngày trong 3 tháng liên tục.

Kết quả, mật độ tế bào trung bình tăng 80,5% và độ di động của tinh trùng tăng từ 33,13% lên 49,27%. Có tới 18 trường hợp mang thai tự nhiên đã được báo cáo sau khi sử dụng sản phẩm.

Trong một nghiên cứu riêng biệt khác ở bệnh nhân nam bị giãn tĩnh mạch tinh (mở rộng các tĩnh mạch trong bìu, một nguyên nhân phổ biến của việc sản xuất tinh trùng thấp và giảm chất lượng tinh trùng) và không có con trong hơn 2 năm.

Đánh giá sau điều trị cho thấy sự cải thiện ở tất cả các thông số sinh sản của nam giới, và 41% các cặp vợ chồng tham gia nghiên cứu đã có thai.

Review Thuốc Profortil - Tăng Cường Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả

Review Thuốc Profortil – Tăng Cường Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả

Hàm lượng các hoạt chất có chứa trong Profortil

Thành phần Thành phần mỗi viên
L-Carnitine 220mg
L-Arginine 125mg
Vitamin E(dạng dl-alpha Tocopherylacetate) 60mg
Kẽm (dạng kẽm citrate) 20mg
L-Glutathion 40mg
Coenzyme Q10 7.5mg
Acid Folic 400 mcg
Selen 30mg

Vai Trò Của Các Thành Phần Có Trong Thuốc PROfortil

Mỗi viên thuốc profortil có các thành phần sau, tác dụng của các thành phần tổng hợp lại tạo nên tác dụng hiệu quả của sản phẩm:

– L-Carnitine: thành phần dược chất quan trọng giữ vai trò tác động tới khả năng di động của tinh trùng. Qua đó giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn và tăng thời gian sống của tinh trùng trong tử cung

– L-Arginine: có tác dụng tăng khả năng sản xuất tinh trùng và khả năng di động qua đó cải thiện tốt cả về số lượng, chất lượng. Ngoài ra, L-Arginine có trong thuốc profortil giúp tăng lưu lượng máu tới dương vật qua đó tăng cường khả năng cương dương. Nâng cao sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản cho nam giới.

– Coenzyme Q10: thành phần coenzyme Q10 có trong sản phẩm đã trực tiếp tham gia vào quá trình sản sinh năng lượng. Qua đó tăng độ di động và chất lượng tinh trùng.

– Vitamin E: là thành phần có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Giúp bảo vệ màng tế bào tinh trùng khỏi sự phá hoại của các gốc tự do. Qua đó cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới.

– Kẽm: giữ vai trò quan trọng trong cấu tạo của tế bào tinh trùng. Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam, do đó sử dụng kẽm trong công thức.

– Acid Folic: giúp giảm tỉ lệ dị dạng và bổ sung cho sự phát triển toàn diện của tinh trùng. Ngoài ra, acid folic giúp giảm dị tật cho thai nhi sau này, profortil là một số ít các sản phẩm cho nam giới có chứa acid folic.

– Selen: có tác dụng cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng cho nam giới. Giúp làm tăng khả năng thụ thai tự nhiên, thụ thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Tác dụng phụ không mong muốn khi dùng

Một số tác dụng phụ của thuốc có thể gặp phải như sau:

– Dị ứng với các thành phần trong công thức: nổi mẩn, ngứa, ít gặp

– Rối loạn tiêu hóa: đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, kích ứng dạ dày, hiếm gặp

– Tác động lên thần kinh trung ương: đau đầu, kích động, mệt mỏi, rất hiếm gặp

Tuy thuốc profortil là một sản phẩm được đánh giá là an toàn, các tác dụng phụ rất ít gặp, nhưng nếu gặp bất kỳ dấu hiệu nào như trên thì chúng ta nên dừng sử dụng và liên hệ với bác sĩ, dược sĩ của mình để được tư vấn cụ thể.

Không tự ý tăng liều sử dụng sản phẩm mà không có sự cho phép của bác sĩ để hạn chế tối đa tác dụng không mong muốn.

Sử dụng thuốc Profortil như thế nào là đúng cách?

Ngày uống 2 viên, sáng 1 viên, tối 1 viên trong bữa ăn hoặc uống sau khi ăn

– Duy trì uống thuốc PROfortil vào khung giờ cố định hằng ngày để nồng độ các thành phần trong sản phẩm được duy trì ổn định ( không cao quá, cũng không có thời điểm thấp quá dưới mức đạt tác dụng) thì sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Để phát huy tối đa tác dụng của thuốc thì nên dùng tối thiểu 2 tháng – 3 tháng ( lý do tại sao sử dụng tối thiểu như vậy, vì chu kỳ sinh tinh trùng là hơn 2 tháng, khoảng 74 ngày, đủ thời gian này thì tinh trùng mới trưởng thành, do đó muốn có tinh trùng tốt nhất thì sử dụng profortil hay bất kỳ sản phẩm nào cũng cần đạt được thời gian tối thiểu là hơn 2.5 tháng ).

– Trong quá trình sử dụng thuốc PROfortil nên kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao hợp lý, khoa học. Sinh hoạt vợ chồng điều độ và tránh những áp lực cao gây stress.

– Không dùng quá liều cần thiết để tránh những tác dụng không mong muốn có thể sảy ra, nếu sử dụng tăng liều cần có sự hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Mật Độ Tinh Trùng Cải Thiện Sau Khi Dùng Thuốc Profortil Hiệu Quả

Mật Độ Tinh Trùng Cải Thiện Sau Khi Dùng Thuốc Profortil Hiệu Quả

Cách phân biệt Profortil là hàng thật

Viên nang Profortil có màu đặc biệt. Hộp sản phẩm được thiết kế đặc trưng và có mã của EAN ủy quyền của nhà sản xuất.

Mua thuốc Profortil ở đâu?

 • Hiện nay các sản phẩm thực phẩm chức năng hoặc thuốc nhập khẩu thường được gắn danh xách tay nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy. Vì vậy người dùng cần nên cẩn trọng với nhiều hình thức làm giả bao bì, hàng không chính hãng,.. dẫn đến bổ sung các chất không đảm bảo vào cơ thể.

  Tại TOLARIZ – Chuyên Hàng Xách Tay đám ứng được độ tin cậy của quý khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình Xuất – Nhập sản phẩm chặt chẽ, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện quy trình dịch vụ ngày càng tốt hơn, để khách hàng hài lòng hơn.

  Quý khách có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online thông qua web chính thức của TOLARIZ. Tuy nhiên, xin lưu ý với Quý Anh Chị: Vì ảnh hưởng từ dịch Covid – 19, chúng tôi khuyên Anh/Chị đặt Online hoặc thông qua Zalo: 090 4400 824 để đảm bảo an toàn sức khoẻ hơn ạ.

  • Từ thứ 2 – CN, giờ hành chính các bạn có thể mua tại Số 135, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
  • Hoặc mua hàng online nhanh 24/24 tại địa chỉ website https://tolariz.com

  Cam Kết Hoàn Tiền Khi Mua Thực Phẩm Chức Năng - TOLARIZ

Thông tin chi tiết thuốc Profortil

Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên.

Giá thuốc Profortil: 3,400,000 VNĐ

Hạn dùng: 24 tháng.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.

Nhà sản xuất: Công ty Vis Vitalis GmbH (Áo).

Những câu hỏi thường gặp về Thuốc Profortil

Câu 1: Thuốc Profortil có tốt không ? uống bao lâu thì có kết quả ?

Trả lời:

Thuốc Profortil là một sản phẩm của Abbott Hoa Kỳ, là một sản phẩm có chất lượng cao, tương ứng đi với giá tiền cao của nó.

Hiện nay sản phẩm có mặt ở hầu hết các quốc gia mà Abbott có mặt, đặc biệt là các nước phát triển, các nước có hệ thống y tế phát triển.

Uống thuốc bao lâu thì có kết quả ? Sử dụng sau 1 tháng sẽ thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt, tuy nhiên do chu kỳ sinh sinh ( từ lúc tinh trùng khởi tạo tới khi trưởng thành thì cần thời gian là 74 ngày. Vì vậy sử dụng thuốc profortil tốt nhất là 74 ngày tương ứng với 2.5 tháng.

Các chuyên gia Châu Âu khuyên nên sử dụng 3 – 6 tháng để đạt kết quả cao nhất.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng thuốc, muốn tác dụng của thuốc profortil đạt kết quả tốt nhất thì các bạn cần có chết độ sinh hoạt khoa học:

– Kiêng rượu, bia, thuốc lá, chất kình thích

– Ngủ sớm, tránh stress, căng thắng quá mức.

– Ăn nhiều thịt bò, giá đỗ, cà chua, súp lơ, trứng, hải sản đặc biệt là hàu, xò huyết.

– Nên sử dụng sản phẩm đúng cách, uống vào một khung giờ nhất định, 2 lần sử dụng cách nhau khoảng 10-12h.

Câu 2: Thuốc Profortil giá bao nhiêu ? Nên mua ở đâu chính hãng

Trả lời:

Câu hỏi này phía trên mình có đề cập tới rồi, tuy nhiên mình nói thêm 1 số điểm mới để các bạn tham khảo.

– Hiện tại trên thị trường có bán song song cả 2 sản phẩm. 1 loại hạn sử dụng là 30/5/2020, 1 loại hạn sử dụng là 30/6/2021. Do đó hãng có hỗ trợ giá khác nhau cho 2 nhóm sản phẩm này.

– Giá Thuốc profortil chính hãng ( đầy đủ hóa đơn đỏ , VAT ) mua tại thuốc 365 là 3.010.000vnđ/ hộp 60 viên ( date mới nhất 30/6/2020).

– Nên mua thuốc thuốc profortil ở đâu chính hãng ?

– Các bạn có thể mua tại các bệnh viện lớn về hỗ trợ sinh sản, ngoài ra để mua online được sản phẩm có hóa đơn đỏ ( VAT ), thì các bạn mua thông qua thuốc 365.vn.

Câu 3: Thuốc profortil và menevit loại nào tốt hơn ? profortil đã tốt nhất để cải thiện tinh trùng dị dạng không ?

Trả lời:

– Hiện nay thuốc profortil có số đăng ký tại Việt Nam và được hãng dược nổi tiếng Abbott mua lại. Menevit thì là sản phẩm cũng của rất nổi tiếng của hãng dược Bayer của Đức.

– So sánh tác dụng của profortil và menevit thì thực tế lâm sàng sử dụng, đánh giá từ các bác sĩ, dược sĩ thì cho thấy profortil được đánh giá cho kết quả điều trị tốt hơn, ít tác dụng không mong muốn hơn.

– Sản phẩm có công thức chứa các thành phần có tác dụng chống oxy hóa, và cung cấp dưỡng chất cho tinh trùng phát triển đầy đủ, các thành phần đầy đủ và hàm lượng cao.

– Profortil có phải tốt nhất để cải thiện tinh trùng dị dạng không ? Hiện nay tại Việt Nam có nhiều sản phẩm giúp cải thiện chất lượng, số lượng, và dị dạng tinh trùng.

– Các sản phẩm giúp cải thiện tinh trùng dị dạng tốt nhất hiện này gồm các sản phẩm sau: proxeed plus, mensteroan, gametix M, maxvir food supplement. Quan niệm tốt xấu của các sản phẩm phụ thuộc vào tứng bác sĩ, đáp ứng của bệnh nhân với các sản phẩm, tuy nhiên các sản phẩm trên là những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Câu 4: Bệnh nhân chuẩn bị bơm IUI ( Bơm tinh trùng vào buồng tử cung ) có nên uống thuốc profortil ?

Trả lời:

Thuốc Profortil là sản phẩm thực sự có tác dụng tốt giúp tăng cả số lượng ( tăng mật độ, tăng thể tích ), chất lượng tinh trùng và độ dị dạng của tinh trùng, do đó việc sử dụng sản phẩm này cho nam giới ở các cặp vợ chồng chuẩn bị bơm IUI.

Ngoài việc sử dụng cho nam giới chuẩn bị bơm IUI, các bác sĩ còn sử dụng sản phẩm này giúp tăng chất lượng tinh trùng cho cho nam giới mà các cặp vợ chồng đang chuẩn bị để làm thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF ).

Câu 5: Thuốc profortil có hàng giả hay không ? cách phân biệt profortil thật giả ?

Trả lời:

Hiện nay các sản phẩm hỗ trợ sinh sản được rất nhiều đơn vị quan tâm và phân phối, do đó việc sản phẩm có nhiều nguồn cung cấp trên thị trường là không có gì lạ.

– Thuốc profortil có hàng giả không ? Mình thì chưa thấy sản phẩm giả, tuy nhiên do date của các sản phẩm khác nhau sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm khác nhau ? Còn để đảm bảo mua được thuốc chính hãng thì chúng ta nên lựa chọn các cơ sở uy tín để mua.

– Do chưa gặp sản phẩm nào khác với sản phẩm phân phối chính hãng, do đó mình xin phép không đưa ra ý kín về các phân biệt thật giả. tuy nhiên để chắc chắn là sản phẩm thật chúng ta có thể xác nhận dựa vào hóa đơn đỏ, tư vấn của bên bán hàng, các thông tin địa chỉ mua đi kèm.

– Tại thuốc 365 cam kết thuốc profortil chính hãng, đầy đủ hóa đơn đỏ ( VAT ), do đó chúng ta có thể yên tâm vê chất lượng, sản phẩm được bảo quan theo tiêu chuẩn GPP của nhà thuốc.

– Rất nhiều trường hợp thuốc sẽ không giữ được tác dụng tốt nhất, hay nói cách khác là bị giảm chất lượng nguyên nhân do: điều kiện bảo quản không theo tiêu chuẩn GPP ( đó là nhiệt độ không được vượt quá 30 độc C, độ ẩm không được quá 70%, đặc biệt là không được để ánh sáng chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Câu 6: Mình được bác sĩ sử dụng thuốc profortil và thuốc profertil để cải thiện tinh trùng, tinh trùng mình yếu. Vậy có được không, tại sao thuốc profertil là dùng cho nữ sao lại dùng cho nam ?

Trả lời:

Chào bạn. Hiện nay việc sử dụng thuốc profertil cho bệnh nhân khá phổ biến, các bác sĩ tại các viện lớn như Từ Dũ, Phụ sản Tw, Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Việt – Bỉ, Bệnh viện Nam Học, Bệnh viện Bưu Điện… đều sử dụng các phác đồ sử dụng 25mg-50mg clomiphen citrat ( thuốc profertil ) cùng các thuốc như thuốc profortil, mensterona, proxeed plus, gametix M để cải thiện chất lượng tinh trùng…

Do đó việc bác sĩ kê cho bạn profortil và thuốc profertil là hoàn toàn bình thường, đây là một phác đồ sử dụng 2 sản phẩm có chất lượng cao, mình tin tưởng vào bác sĩ của mình nhé.

Thuốc profertil ngoài dùng trong các phác đồ cải thiện tinh trùng cho nam giới, thì nó được sử dụng nhiều nhất trong các phác đồ kích thích buồng trứng trong bơm IUI, kích thích buồng trứng để quan hệ có bầu tự nhiên.

Tóm lại sử dụng thuốc profortil và thuốc profertil với nhau là hoàn toàn được, không có tương kỵ, và cùng nhau cải thiện chất lượng tinh trùng hiệu quả hơn so với sử dụng đơn thuần từng thuốc.

Chúc bạn sớm có tin vui!

Câu 7: Liệu trình sử dụng thuốc profortil là bao lâu thì có kết quả? Tinh trùng dị dạng cao thì nên sử dụng profortil trong bao lâu ?

Trả lời:

Liệu trình sử dụng thuốc profortil là một tháng, mỗi ngày sử dụng 2 viên, sáng 1 viên, tối 1 viên trước ăn, duy trì sử dụng trong một khung giờ nhất định.

Sau 1 tháng sử dụng thì chúng ta thấy được kết quả tinh dịch đồ thay đổi rõ rệt, cả về số lượng, chất lượng, một phần tinh trùng dị dạng. Tuy nhiên muốn đạt được kết quả tốt nhất thì các bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng từ 3-6 thang sản phẩm.

Tinh trùng dị dạng cao sử dụng thuốc profortil là hoàn toàn hợp lý rồi, sản phẩm chứa các thành phần dược chất có tính chống oxy hóa mạnh với hàm lượng cao, các thành phần này sẽ giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các gốc tự do trong cơ thể, do đó làm giảm được tinh trùng dị dạng.

Vì để đạt hiệu quả cải thiện dị dạng tốt nhất thì thuốc cần được tác dụng vào tinh trùng từ lúc bắt đầu khởi tạo tới khi trưởng thành, thời gian này khoảng 74 ngày, do đó thời gian tối thiểu tác động để có kết quả tốt nhất là 2.5 tháng.

Tại châu Âu và các nước phát triển thì bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân sử dụng thuốc profortil trong vòng 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất, đây là khuyến cao gần như đối với các sản phẩm cải thiện chất lượng tinh trùng. khuyến cáo này phụ thuộc vào quá trình hình thành và phát triển của tinh trùng.

Câu 8: Review thuốc profortil xem ở đâu ? tại sao giá profortil lại cao vậy ?

Trả lời:

Đây là câu hỏi rất thực tế của bạn đọc

– Review sản phẩm các bạn có thể xem trên facebook, trên diễn đàn webtretho nhé, tuy nhiên lượng review về sản phẩm chưa nhiều lý do như sau:

– Thuốc profortil khá đắt, do đó sản phẩm thường được bác sĩ kê cho các bệnh nhân có điều kiện kinh tế khá.

– Thứ 2 là sản phẩm mới bán tại thị trường Việt Nam được 2 năm, thời gian 1 – 2 năm đầu thì sản phẩm chưa tiếp cận được nhiều với các đơn vị điều trị vô sinh – hiếm muộn, cũng như bác sĩ tại các cơ sở này dù chất lượng sản phẩm rất tốt.

5/5 - (4 bình chọn)

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :