Thuốc Sper Fort – Giảm Dị Dạng, Tăng Vận Động Tinh Trùng

Thuốc Sper Fort – Giảm Dị Dạng, Tăng Vận Động Tinh Trùng

12%

Giá Bán: 775,000 đ Giá Gốc: 885,000 đ
Tình Trạng: Còn Hàng
Mô tả sản phẩm
Mã sản phẩm: SPF001
Hãng sản xuất: Australia

Thuốc sper fort giúp tăng khả năng vận động của tinh trùng, kéo dài thời gian sống của tinh trùng trong cơ thể phụ nữ.
Thuốc sper fort giúp tăng số lượng tinh trùng của nam giới, tăng xác suất thụ tinh. Thuốc sper fort giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, bảo vệ tinh trùng trước những tác hại của chất độc và các gốc tự do, do đó làm giảm dị dạng tinh trùng.

Đội Ngũ TOLARIZ Sẽ Liên Hệ Sau Vài Phút Sau Khi Quý Khách Đặt Hàng Để Xác Nhận

Mô Tả Sản Phẩm

Sper Fort là thuốc gì?

Hiện nay, tỉ lệ nam giới vô sinh hiếm muộn đang ngày càng tăng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trong đó, yếu tố chủ đạo vẫn là do bất thường về  số lượng và chất lượng tinh trùng của nam giới.

Vô sinh hiếm muộn không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tinh thần của người bệnh mà nó còn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình. Vì vậy việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh là rất cần thiết đối với nam giới mang lại sự tự tin về bản lĩnh đàn ông cho họ.

Để giải quyết vấn đề này nhiều nhà khoa học đã xác định chìa khóa then chốt trong điều trị vô sinh hiếm muộn của nam giới và bào chế ra các sản phẩm nhằm cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng.

Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Trong đó, thuốc Sper Fort – một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như an toàn cho người sự dụng nên được nhiều bác sĩ chuyên khoa sử dụng để điều trị vô sinh hiếm muộn cho nam giới.

Review Sper Fort: Công dụng, giá bán, mua ở đâu?

Review Sper Fort: Công dụng, giá bán, mua ở đâu?

Thuốc Sper fort được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến và hiện đại của Úc. Là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu nam giới trên nhiều quốc gia.

Thành phần của Sper Fort

Mỗi viên chứa các thành phần và hàm lượng các dược chất sau:

 • Vithania somnifera root (Winter Cherry) :…..800mg
 • Levocarnitine tartrate :………………………………….100mg
 • Zin amino acid chelate :………………………………62,5mg
 • Vitamin C (Ascorbic acid) :………………………….50mg
 • Urtica dioica whole plant (Stinging Nettle) :…40mg
 • Lycopene :………………………………………………………3mg
 • Sodium selenite :………………………………………..84mcg
 • Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6) :……….3mg
 • Folic acid (Vitamin B9) :…………………………..200mcg
 • Cyanocobalamin (Vitamin B12) : ……………. 5mcg
 • Vitamin E (D-Alpha-Tocopheryl succinate) : 40IU

Tác dụng cuả từng thành phần có trong thuốc sper fort:

– Vithania somnifera root: được chiết xuất từ cây  thảo dược Ashwagandha có nguồn gốc từ Ấn Độ và Bắc Phi. Nó có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng. Giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa bảo vệ tinh trùng tránh sự gây hại của các gốc tự do. Vithania somnifera root sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng làm tăng số lượng tinh trùng cho nam giới.

Giúp tinh trùng di chuyển nhanh và xa để đến gặp trứng. Vithania somnifera root còn thúc đẩy quá trình sản xuất testosterone (hormone sinh dục nam giới). Cải thiện sinh lý nam giới và tăng ham muốn tình dục. Từ đó nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới. Tăng khả năng có thai tự nhiên cho những người vô sinh hiếm muộn.

– Levocarnitine tartrate:  là dẫn xuất acid amin có vai trò quan trọng trong việc tạo năng lượng của cơ thể. Giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng hoạt động di chuyển của tinh trùng. Bảo vệ tinh trùng tránh những tác hại của gốc tự do gây ra khi nam giới sử dụng thuốc sper fort. Nó cần thiết cho sự phát triển toàn diện và trưởng thành của tinh trùng.

– Zin amino acid chelate: Có tác dụng thúc đẩy sản xuất hormone sinh dục nam (androgen). Kích thích sản xuất tinh trùng cải thiện số lượng tinh trùng của nam giới.

Review viên uống Sper Fort có thật sự tốt không?

Review viên uống Sper Fort có thật sự tốt không?

– Vitamin C (Ascorbic acid): Giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Bảo vệ tinh trùng tránh những tác hại của quá trình oxy hóa gây ra. Tăng nồng độ testosterone của nam giới. Giảm số lượng tinh trùng bất thường ( tinh trùng yếu, tinh trùng biến dạng).

– Urtica dioica whole plant (Stinging Nettle) Giúp ngăn ngừa các nguy cơ u xơ tuyến tiền liệt, giúp nam giới cải thiện sinh lý, tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra nó còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng, chống viêm, chống dị ứng.

– Cyanocobalamin (Vitamin B12) và Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6) : là những vitamin cần thiết cho sự phát triển của tinh trùng.

Chúng có tác dụng chống quá trình oxy hóa, thúc đẩy quá trình sản xuất của tinh trùng, bảo vệ tinh trùng khỏe mạnh và kéo dài thời gian sống sót của tinh trùng. Tinh trùng sẽ có tỉ lệ sống, thời gian sống lâu hơn khi so với bệnh nhân không sử dụng thuốc Sper Fort.

– Lycopene: là hoạt chất tập trung chủ yếu ở tinh hoàn. Lycopene giúp cải thiện số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Nó có tác dụng làm tinh trùng tăng khả năng hoạt động và giảm đáng kể số lượng tinh trùng yếu và dị dạng, đây là thành phần làm nên tính đặc trưng cho thuốc sper fort.

– Folic acid (Vitamin B9): Giúp tinh trùng phát triển toàn diện. Do đó thuốc spert fort sẽ giúp tăng khả năng thụ thai của nam giới.

Công dụng của thuốc Sper Fort

–  Thuốc sper fort giúp tăng khả năng vận động của tinh trùng, kéo dài tồn tại của tinh trùng trong cơ thể phụ nữ, do đó tăng tỉ lệ thụ thai thành công sau các lần quan hệ.

– Giúp tăng  cả về số lượng tinh trùng cho nam giới thông qua 2 chỉ số đó là thể tích tinh dịch xuất ra và mật độ tinh trùng ( số tinh trùng có trong 1ml tinh dịch ), tăng xác suất thụ tinh thành công.

– Sper fort giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, bảo vệ tinh trùng trước những tác hại của chất độc và các gốc tự do.

– Kích thích sản xuất hormone sinh dục nam( androgen) cải thiện sinh lý nam giới, tăng ham muốn tình dục.

– Hỗ trợ trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn của nam giới.

– Nâng cao sức khỏe sinh sản nam giới.

– Hỗ trợ giảm nguy cơ bệnh u xơ tuyến tiền liệt.

– Hỗ trợ điều trị yêu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới.

Thuốc Sper Fort được sử dụng để chuẩn bị tốt cho những bệnh nhân đang dự định sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI), kích thích buồng trứng để quan hệ tự nhiên.

Thuốc sper fort cải thiện chất lượng, số lượng và giảm dị dạng tinh trùng hiệu quả

Thuốc sper fort cải thiện chất lượng, số lượng và giảm dị dạng tinh trùng hiệu quả

Đối tượng sử dụng thuốc sper fort

– Sản phẩm được các bác sĩ khuyên sử dụng cho nam giới trưởng thành đang có nhu cầu sinh con, các cặp vợ chồng chuẩn bị trước khi có ý định quan hệ để có thai tự nhiên.

– Thuốc sper fort  sử dụng cho nam giới có số lượng tinh trùng ít ( mật độ tinh trùng thấp, thể tinh tinh dịch xuất ra ít )

– Những người có chất lượng tinh trùng kém: tinh trùng biến dạng, tinh trùng yếu, ( độ di động thấp, bất động nhiều, nhiều tinh trùng dị dạng…)

– Sử dụng cho nam giới có tinh trùng dị dạng cao.

– Sử dụng thuốc sper fort cho nam giới vô sinh hiếm muộn chưa rõ nguyên nhân hoặc nguyên nhân do bất thường về tinh trùng.

– Sử dụng cho bệnh nhân lớn tuổi có nhu cầu sinh con.

– Sử dụng cho nam giới mà 2 vợ chồng đang trong quá trình chuẩn bị hoặc đang canh trứng để tăng tỉ lệ sinh con trai theo ý muốn.

– Những người muốn cải thiện sức khỏe sinh sản.

– Sử dụng thuốc Sper Fort cho nam giới khi các cặp vợ chồng quyết định sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản: Kích thích buồng trứng để quan hệ tự nhiên, thụ tinh nhân tạo ( bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

– Sử dụng cho nam giới có tinh trùng ít, loãng, tinh trùng có thạch, và có màu vàng.

Thuốc sper fort cải thiện chất lượng, số lượng và giảm dị dạng tinh trùng hiệu quả

Thuốc sper fort cải thiện chất lượng, số lượng và giảm dị dạng tinh trùng hiệu quả

Hướng dẫn cách dùng Sper Fort hiệu quả nhất

Cách dùng: Sử dụng ngày 1 đến 2 lần. Mỗi lần uống 1 viên. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 2 tiếng.

– Tùy vào kết quả tinh dịch đồ mà bác sĩ sẽ điều chỉnh liều lượng phù hợp với từng người.

– Không tự ý thay đổi liều lượng của thuốc sper fort. Trong quá trình sử dụng thuốc nếu có gì bất thường thì nên dừng sử dụng thuốc và đến bác sĩ để được xử lý kịp thời.

– Trong quá trình sử dụng sản phẩm người dùng không được uống rượu bia và hút thuốc lá , cùng các chất kích thích khác để tăng hiệu quả của thuốc.

– Bảo quản thuốc Sper Fort ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp của mặt trời ( nhiệt độ không quá 30 độ C, độ ẩm không quá 75%, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời ).

Thuốc Sper Fort Mua Ở Đâu Chính Hãng?

Hiện nay các sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu thường được gắn danh xách tay nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy. Vì vậy người dùng cần nên cẩn trọng với nhiều hình thức làm giả bao bì, hàng không chính hãng,.. dẫn đến bổ sung các chất không đảm bảo vào cơ thể.

Tại TOLARIZ – Chuyên Hàng Xách Tay đám ứng được độ tin cậy của quý khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình Xuất – Nhập sản phẩm chặt chẽ, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện quy trình dịch vụ ngày càng tốt hơn, để khách hàng hài lòng hơn.

Quý khách có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online thông qua web chính thức của TOLARIZ. Tuy nhiên, xin lưu ý với Quý Anh Chị: Vì ảnh hưởng từ dịch Covid – 19, chúng tôi khuyên Anh/Chị đặt Online hoặc thông qua Zalo: 090 4400 824 để đảm bảo an toàn sức khoẻ hơn ạ.

 • Từ thứ 2 – CN, giờ hành chính các bạn có thể mua tại Số 135, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Hoặc mua hàng online nhanh 24/24 tại địa chỉ website https://tolariz.com

Cam Kết Hoàn Tiền Khi Mua Thực Phẩm Chức Năng - TOLARIZ

Thông tin sản phẩm

 • Xuất xứ: Úc
 • Quy cách: Lọ 60 viên
 • Giá Sper Fort : 775.000 vnđ/ lọ 60 viên nang
 • Tình trạng: còn hàng
 • Giao hàng toàn quốc – giao miễn phí – giao nhanh nhất
 • Miễn phí đổi trả sản phẩm trong 15 ngày.
5/5 - (2 bình chọn)

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :