c
Giảm giá!

Mensterona – Thuốc Bổ Tinh Trùng

Giá:

2,220,000 1,990,000

Mô Tả Sản Phẩm

Thuốc Mensterona là dòng sản phẩm hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng. Cơ chế chính là chống oxy hóa, bảo vệ sự toàn vẹn về hình thái và tăng hoạt động chức năng của tinh trùng

Mã sản phẩm: NA007
Hãng sản xuất: NP PHARMA SP. Z O.O – Ba Lan
 • Thuốc mensterona giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng thiệu quả
 • Tăng khả năng thụ thai cho các vợ chồng quan hệ tự nhiên
 • Thuốc mensterona hỗ trợ điều trị, cải thiện chất lượng tinh trùng: sau mổ giãn tĩnh mạch tinh, bệnh nhân lấy tinh trùng làm IVF, bệnh nhân lấy tinh trùng làm thụ tinh nhân tạo IUI.

 

Mr. Huy Hoàng : 0904400824
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM cho đơn hàng từ 500,000đ

Mô tả

Mensterona là thuốc gì?

MENSTERONA là dòng sản phẩm hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng. Cơ chế chính là chống oxy hóa, bảo vệ sự toàn vẹn về hình thái và tăng hoạt động chức năng của tinh trùng.

Là sản phẩm giúp tăng khả năng sinh sản cho nam giời, sản phẩm chứa nhiều dược chất cần thiết cho sự phát triển và trưởng thành của tinh trùng.

Các thành phần của thuốc sẽ tác động vào đầu của quá trình sinh tinh, cả quá trình phát triển của tinh trùng cho tới việc ảnh hưởng tới môi trường tồn tại của tinh trùng sau khi trưởng thành.

Theo đánh giá từ nhiều bác sĩ trên thế giới thì thuốc mensterona là một sản phẩm tốt, ít tác dụng phụ thuộc nhóm các sản phẩm đi đầu trong hỗ trợ cải thiện số lượng, chất lượng, và giảm dị dạng cho tinh trùng cho nam giới.

Thuốc Mensterona: Cải Thiện Tinh Trùng Sau 2 Tháng Sử Dụng

Thuốc Mensterona: Cải Thiện Tinh Trùng Sau 2 Tháng Sử Dụng

Công dụng thuốc bổ tinh trùng Mensterona

Các hợp chất dinh dưỡng trong Mensterona được sử dụng kết hợp trong các liệu pháp điều trị, phục hồi chức năng sinh sản của nam giới do giãn tĩnh mạch tinh, tinh trùng yếu về số lượng và/hoặc chất lượng.

Những người bị chậm con nên đi thăm khám, tìm nguyên nhân và kết hợp thêm Mensterona vào trong điều trị.

 • Thuốc mensterona có tác dụng làm tăng số lượng tinh trùng:  tăng số lượng rất tốt, theo nghiên cứu thì sau 1 tháng sử dụng theo đúng hướng dẫn bệnh nhân đi kiểm tra lại tinh dịch đồ thấy có sự cải thiện rõ rệt, nhiều trường hợp có thai tự nhiên.
 • Tác dụng đối với chất lượng tinh trùng: Tăng khả năng di động độ di động tiến tới và độ di động không tiến tới trong tinh dịch đồ ( đây là 2 nhóm tinh trùng có khả năng thụ thai cao, và ít dị dạng hơn), việc này làm tăng khả năng thụ thai hơn, tăng tỉ lệ thành công đối với các bệnh nhân sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản bơm IUI, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thì phôi thai được tạo ra có chất lượng cao hơn.
 • Cung cấp các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tinh trùng đang khỏe mạnh tránh khỏi các tác nhân oxy hóa đáng kể, giảm tị lệ dị dạng của tinh trùng –> tăng tỉ lệ thụ thai và giảm nguy cơ dị tật cho thai nhi sau này.
 • Mensterona Hỗ trợ tốt trong điều trị hiếm muộn đối với nhóm bệnh nhân có tình trạng thiếu androgen mà chưa rõ nguyên nhân.
 • Các thành phần và dưỡng chất có trong công thức sản phẩm rất an toàn khi bệnh nhân sử dụng trong quá trình điều trị ”vô sinh – hiếm muộn”, sản phẩm giúp giúp hỗ trợ cải thiện chất lượng số lượng tinh trùng cho nhóm bệnh nhân có các bệnh mắc kèm hoặc biến chứng kèm như: mổ giãn tĩnh mạch tinh, quai bị, tinh trùng yếu…
Thuốc Mensterona Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín? Cách Dùng

Thuốc Mensterona Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín? Cách Dùng

Thành phần thuốc Mensterona

Mensterona chứa đầy đủ các hợp chất chống oxy hóa và dinh dưỡng giúp tối ưu hóa chất lượng tinh trùng.

 • Vitamin B12: không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện DNA của tinh trùng. Thiếu vitamin B12 gây ra suy giảm số lượng cũng như khả năng di động của tinh binh.
 • L – carnitine: có vai trò cung cấp năng lượng cho các tế bào hoạt động, nhất là sự chuyển hóa năng lượng của tinh trùng. Qua đó tác động đến mật độ và số lượng tinh trùng khỏe mạnh, di động tốt.
 • Selen: vi chất thiết yếu giúp chống lại các gốc tự do có hại, đảm bảo cho tinh trùng có được hình thái bình thường. Việc thiếu selen khiến cho tinh trùng hoạt động kém hơn những người được bổ sung selen đầy đủ.
 • Coenzym Q10: đây cũng là hợp chất chống oxy hóa rất mạnh và thúc đẩy chuyển hóa năng lượng, giúp bảo đảm sự toàn vẹn hình thái tinh trùng.
 • Vitamin C: chống oxy hóa, cải thiện chất lượng tinh trùng, nhất là ở những người hút thuốc lá.
 • Kẽm: cực kỳ cần thiết cho hoạt động của toàn bộ hệ thống sinh sản của phái mạnh. Kẽm tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất tinh binh. Trung bình một lần xuất tinh mất đi khoảng 5mg kẽm, vì vậy nên được bổ sung thường xuyên
 • Acid folic: là thành phần của tinh dịch và cũng bị mất đi khi xuất tinh.

Vai trò của các thành phần trong thuốc mensterona

– L-Carnithine (tartrete), Dược chất rất quan trọng đóng có vai trò tác động tới khả năng di động của tinh trùng, giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn, di động thẳng, bơi được xa hơn và tăng thời gian sống của tinh trùng hơn so với bình thường, cải thiện số lượng tinh trùng. Đây là một thành phần rất quan trọng trong công thức của thuốc mensterona

– Vitamin B12 :  Có tác dụng hỗ trợ sự phát triển và trưởng thành của tế bào tinh trùng,tham gia vào quá trình tổng hợp ADN của tinh trùng.

Nếu cơ thể người đàn ông bị thiếu hụt Vitamin B12, thì kết quả sẽ làm giảm số lượng và tốc độ di động của tinh trùng, vì thế trong quá trình cải thiện chất lượng tinh trùng thì ngoài việc sử dụng thuốc, chế độ ăn hằng ngày có sự tăng cường và bổ sung Vitamin B12

– Selenium : là thành phần có tác dụng chống lại sự oxy hóa của các gốc tự do rất mạnh, điều này giúp bảo vệ  tính toàn vẹn của tinh trùng khỏi các gốc tự do có tính oxy hóa hủy hoại. Đây là thành phần không thể thiếu trong công thức của mensterona hay bất kỳ một sản phẩm tốt nào khác cho nam giới.

Nếu thiếu Selenium trong cơ thể sẽ làm tăng tỉ lệ dị dạng, tăng tỉ lệ chết và tính di động của tinh trùng giảm mạnh, tinh trùng dị dạng tăng lên cả về số lượng lẫn mức độ, chất lượng tinh trùng giảm xuống nghiêm trọng, thời gian sống của tinh trùng giảm.

– Coenzyme Q10 : là thành phần có tác dụng như một tác nhân chống oxy hóa nó co tác dụng hiệp đồng với selenium làm tăng khả năng bảo vệ tinh trùng khỏi các gốc oxy hóa tấn công, sự kết hợp với selenium của coenzym Q10 còn giúp duy trì ổn định tính toàn vẹn của đuôi tinh trùng, làm cho tinh trùng bơi nhanh hơn và bơi thẳng hướng, giúp tăng khởi tạo năng lượng. Là hoạt chất nổi bật của thuốc mensterona so với các sản phẩm khác.

– Vitamin C : là hoạt chất có tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ chống lại gốc oxy hóa trong phần tương tinh, góp phần làm giảm tỉ lệ dị dạng của tinh trùng,  cải thiện khả năng di động tốt hơn. Là thành phần cải thiện tốt hơn đối với các bệnh nhân có thói quen sử dụng thuốc lá, chất kích thích.

– ZinC (Kẽm) : là thành phần có vai trò rất quan trọng trong việc tham gia sản xuất tinh dịch, là thành phần được nghiên cứu bởi nhiều nhà khoa học, nhiều đề tài lớn có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp tăng cả về số lượng chất lượng tinh trùng của nam giới. Hàm lượng kẽm trong thuốc mensterona khá cao, nhưng không vượt quá giới hạn nên cho tác dụng rất tốt.

– Acid Folic: giúp giảm dị tật của thai nhi và hay được sử dụng cho các phụ nữ vô sinh hoặc mang thai, tuy nhiên đối với nam giới thì acid folic cũng là thành phần bổ sung cho sự phát triển của tinh trùng, giúp giảm tỉ lệ dị dạng, cùng với kẽm và các thành phần chính acid folic giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, theo nghiên cứu thì thường acid folic có nồng độ cao trong tinh dịch so với các tổ chức khác, huyết tương, khi chỉ số này thấp cũng thể hiện kết quả tinh dịch đồ về tổng quan không tốt.

Cách sử dụng thuốc Mensterona 

 • Cách dùng: Sử dụng 1-2 gói/ ngày, việc sử dụng 1 hay 2 gói hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả tinh dịch đồ, đặc điểm bệnh lý của từng bệnh nhân, sản phẩm sử dụng kèm theo là gì ?
 • Đối với bệnh nhân có tinh dịch đồ bình thường mong muốn cải thiện thêm, hoặc vợ chồng mới cưới muốn có con thì chỉ cần 1 gói/ ngày
 • Sử dụng 2 gói / ngày đối với nhóm bệnh nhân đang điều trị vô sinh như bơm IUI ( bơm tinh trùng vào buồng tử cung ), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), đối với bệnh nhân đang canh trứng để sinh con trai, hoặc canh trứng để quan hệ tự nhiên.
 • Pha mỗi 1 gói thuốc mensterona với 200ml nước sôi để nguội hoặc nước lọc, khuấy đều và sử dụng ngay, tránh để ngoài môi trường không khí quá lâu sẽ làm giảm tác dụng của thuốc.
 • Nên uống trước bữa ăn 10 – 15 phút, hoặc sau ăn khoảng 2 giờ.
 • Đối với các trường hợp sử dụng 2 gói/ ngày thì sẽ dùng vào sáng tối, cách nhau khoảng 10-12 giờ, còn các bệnh nhân dùng 1 gói thì dùng sau ăn sáng hoặc trưa là tốt nhất.
 • Thuốc mensterona cũng như đa số các thuốc khác, nên được dùng đúng giờ, nghĩa là hôm nay mình dùng vào lúc nào, giờ nào thì các ngày sau đó cũng tới tầm giờ đó quá lâu. Nếu trường hợp quên thì không được phép uống 2 gói 1 lúc, hoặc 2 gói quá gần nhau, việc làm này sẽ gây tốn kém và gây hại.
 • Khi sản phẩm được dùng cùng với các sản phẩm khác thì các bạn nên gọi điện cho bác sĩ, dược sĩ đại học có chuyên môn để được tư vấn cụ thể, tránh sảy ra tương tác thuốc có hại không đáng có.
 • Sử dụng tối thiểu 1 tháng mới cho được kết quả cụ thể.
 • Để thuốc có tác dụng tốt nhất, khi sử dụng người chồng cần kiêng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích. Có thể kết hợp chế độ ăn nhiều hải sản ( đặc biệt là hàu ), giá đỗ, súp lơ, các loại thịt màu đỏ…
 • Bảo quản thuốc mensterona: tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào thuốc, nhiệt độ không quá 30 độ.

Mua thuốc mensterona chính hãng ở đâu?

 • Phải nói là một sản phẩm đắt tiền, sử dụng 1 tháng khá tốn kém, vì thế để đảm bảo tác dụng của thuốc các bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín để mua.

Các bạn có thể liên hệ:

 • Từ thứ 2 – CN, giờ hành chính các bạn có thể mua tại Số 135 Quốc Hương, Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Hoặc mua hàng online nhanh 24/24 tại địa chỉ website https://tolariz.com

Thông tin nguồn gốc

 • Dạng bào chế: hộp 30 gói bột hòa tan trong nước
 • Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em
 • Sản xuất bởi Natur Produkt Pharma Sp.z.o.o. Địa chỉ: 07 – 300 Ostrów Maz., ul.Podstorcysko 30 Poland.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.