SmenMax – Bồi Bổ Tinh Trùng, Sinh Tinh

SmenMax – Bồi Bổ Tinh Trùng, Sinh Tinh

14%

Giá Bán: 1,850,000 đ Giá Gốc: 2,150,000 đ
Tình Trạng: Còn Hàng
Mô tả sản phẩm

SmenMax bổ tinh trùng là dòng sản phẩm hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng. Thành phần chủ yếu là chất chống oxy hóa, bảo vệ sự toàn vẹn về hình thái và tăng hoạt động chức năng của tinh trùng

Đội Ngũ TOLARIZ Sẽ Liên Hệ Sau Vài Phút Sau Khi Quý Khách Đặt Hàng Để Xác Nhận

Mô Tả Sản Phẩm

SmenMax giúp bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa cần thiết giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

Hiện nay, trên thế giới việc gia tăng tỷ lệ vô sinh đang là một vấn đề xã hội nghiêm trọng. Có khoảng 8-12% các cặp vợ chồng trên thế giới gặp phải các vấn đề về vô sinh- hiến muộn. Trong đó, có tới 40-50% trường hợp vô sinh là do nam giới.

Nguyên nhân vô sinh còn là một vấn đề gây tranh cãi. Trong đó, nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới có thể là do một hoặc nhiều yếu tố, chẳng hạn như hình thái tinh trùng bất thường, nồng độ tinh trùng thấp và khả năng di chuyển của tinh trùng kém.

Sản phẩm thuốc bổ tinh trùng SmenMax ra đời với mục đích khắc phục được toàn diện các nguyên nhân gây vô sinh nam và bảo toàn tính toàn vẹn DNA tinh trùng, từ đó cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới.

Công dụng SmenMax giúp bổ tinh trùng, giảm dị dạng

Công dụng SmenMax giúp bổ tinh trùng, giảm dị dạng

SMENMAX HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM GIỚI

Trong những năm gần đây, trên thế giới một hướng nghiên cứu hiệu quả mà các nhà khoa học đang quan tâm đến là sự ảnh hưởng của các gốc tự do ROS tới chất lượng của tinh trùng, và vai trò của các chất chống oxy hóa trong việc cải thiện tinh dịch, hỗ trợ điều trị vô sinh nam.

Hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra rằng các chất chống oxy hóa đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các gốc tự do bảo vệ tinh trùng chống lại tác động của các yếu tố gây tổn thương đến DNA tinh trùng.  Do đó có tác dụng cải thiện tốt số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản ở nam giới.

Sản phẩm thuốc SmenMax giúp bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa cần thiết giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

THÀNH PHẦN SMENMAX

Sản phẩm thuốc SmenMax giúp bổ sung L-Carnitine Tartrat, Aacetyl L-carnitine, L-arginine HCL và các vitamin, khoáng chất có vai trò chống oxy hóa cần thiết giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

 • Aacetyl L-carnitine 1000 mg, L-Carnitine Tartrate 2000 mG, L-arginine HCL 1000 mg, Axit Lascorbic 180 mg. Ubiquinol microencapsulado (SOJA) (30% Ubiquinol) 133.3 mg, Kẽm bisglycinate (tương đương kẽm 20 mg) 100 mg, Natri Selenit (tương đương selen 50 μg) 110 μg
 • Vitamin B12 (cyanocobalamine) 5 μg, Beta-caroten (Vitamin A 835µg RE) 50 mg, D-alpha-tocoferol axetat (Vitamin E 25 mg α-TE) 53,3 mg, Acid Folic 400 μg
 • Chiết suất khô nhân sâm (Pnax ginseng) (củ) 100 mg, Chiết suất khô maca (lepedium meyenii) (củ) 10 mg
Thành phần SmenMax chứa các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tinh trùng

Thành phần SmenMax chứa các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tinh trùng

Công dụng thành phần SmenMax

Sản phẩm SmenMax ra đời với mục đích khắc phục được toàn diện các nguyên nhân gây vô sinh nam và bảo toàn tính toàn vẹn DNA tinh trùng, từ đó cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới.

Bảng 1: Nhóm hoạt chất của thuốc bổ SmenMax khắc phục các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Nhóm hoạt chất Tác dụng
Chất chống oxy hóa như: L-Carnitine Tartrate, Aacetyl L-carnitine, Selen,  L-arginine HCL Hạn chế tinh trùng bị oxy hóa dẫn tới phá hủy DNA tinh trùng, giảm số lượng, tính di động và nồng độ tinh trùng
Bổ sung chất dinh dưỡng như Kẽm bisglycinate, acid folic, fructose (cần cho sự sao chép DNA), vitamin B12 Giảm tinh trùng yếu do thiếu chất dinh dưỡng
Bổ sung các chất chống oxy hóa khác nhau (L-arginin, vitamin C, vitamin E, Beta-caroten, D-alpha-tocoferol axetat) Hạn chế các yếu tố về lối sống gây ảnh hưởng đến tinh trùng như béo phì, sử dụng thuốc lá, rượu bia, stress (yếu tố ROS), môi trường sống (ảnh hưởng tới DNA tinh trùng)
Chiết suất khô nhân sâm (Pnax ginseng) (củ) 100 mgChiết suất khô maca (lepedium meyenii) (củ) 10 mg Tăng cường chức năng sinh lí ở Nam giới

Bảng 2: Sản phẩm bổ tinh trùng SmenMax cải thiện 5 yếu tố về chất lượng tinh trùng theo WHO

Nhóm hoạt chất Yếu tố cải thiện
L-arginin, acid folic, kẽm Số lượng tế bào tinh trùng
Kẽm và acid folic Nồng độ tinh trùng
L-Carnitine Tartrate, Aacetyl L-carnitine Fructose Tính di động của tinh trùng
Selen, vitamin B12 Tốc độ tinh trùng
Lycopen, kết hợp vitamin E và vitamin C Hình thái, tính nguyên vẹn tế bào tinh trùng
Chiết suất khô nhân sâm (Pnax ginseng) (củ) 100 mgChiết suất khô maca (lepedium meyenii) (củ) 10 mg Tăng cường chức năng sinh lí ở Nam giớiTăng cương cứng
Tăng ham muốn

ƯU ĐIỂM THUỐC SMENMAX

Thuốc SmenMax được sản xuất trên dây chuyển hiện đại, đạt tiêu chuẩn của công ty NutriSpain, SL – Tây Ban Nha, với kết hợp các thành phần tối ưu:

 • Kết hợp L-Carnitine Tartrate và Acetyl-L-carnitin cải thiện đáng kể tính di động của tinh trùng.
 • Kết hợp L-Arginin và vitamin E tăng sự sống cho tinh trùng.
 • Kết hợp Vitamin C, vitamin E, Beta-caroten, D-alpha-tocoferol axetat hạn chế sự phá hủy DNA tinh trùng.
 • Selen kết hợp Kẽm, vitamin E, N-acetyl cystein tăng tính di động, cải thiện hình thái tinh trùng.
 • Kết hợp L-Arginin và vitamin E tăng sự sống cho tinh trùng.
 • Kết hợp kẽm, acid folic và Fructose tăng nồng độ, mật độ tinh trùng.
 • Sử dụng L-arginine HCL,Chiết suất khô nhân sâm (Pnax ginseng) (củ) 100 mg, Chiết suất khô maca (lepedium meyenii) (củ) 10 mg vừa cải thiện tinh trùng vừa tăng khả năng cương cứng, tăng ham muốn.
 • Sản phẩm có công dụng cải thiện tất cả các yếu tố để đạt chất lượng tinh trùng tốt theo WHO: về Số lượng, nồng độ, tính di động, tốc độ, hình thái, tính nguyên vẹn tế bào (tăng sự sống) tinh trùng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC BỔ SMENMAX

– Nam giới trưởng thành đang trong độ tuổi sinh sản, có ý định sinh con, hoặc đang có kế hoạch sinh con trong thời gian dự kiến.
– Nam giới đang điều trị vô sinh – hiếm muộn, nam giới mà các cặp vợ chồng chuẩn bị làm thụ tinh nhân tạo ( bơm IUI, bơm tinh trùng vào buồng tử cùng )
– Sử dụng sản phẩm SmenMax cho nam giới mà các căp vợ chồng vô sinh được chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm, chuẩn bị tinh trùng tốt sẽ giúp khả năng tạo phôi tốt hơn, phôi có chất lượng tốt hơn.
– Các cặp vợ chồng đang canh trứng, muốn sinh con theo ý định đã tính toán trước.
– Nam giới khi đi khám sức khỏe sinh sản mà kết quả cho kết quả tinh dịch đồ: Tinh trùng di động kém, tinh trùng dị dạng nhiều, thể tích tinh dịch ít, không tinh trùng…
– Nam giới có tinh trùng loãng, màu vàng hoặc tinh dịch xuất ít.
– Nam giới đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý như: yếu sinh lí, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

LIỀU DÙNG – CÁCH SỬ DỤNG BỔ TINH TRÙNG SMENMAX

Liều dùng

– Uống 1 gói/ ngày, Pha 1 gói SmenMax với 125ml nước

– Có thể sử dụng 1-2 gói/ ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Cách dùng

–Sau khi pha xong sử dụng ngay, hòa tan các bột phân tán đều là có thể sử dụng.

– Nên sử dụng vào một khung giờ nhất định trong ngày, để đảm bảo hàm lượng các hoạt chất được hấp thu duy trì ổn định.

Lưu ý khi sử dụng SmenMax

Tinh trùng cần một khoảng thời gian ít nhất là 74 ngày để sinh trưởng và phát triển, thêm vào đó là 20 ngày tiếp theo để có thể gặp trứng và thụ thai thành công. Vì vậy để việc sử dụng được hiệu quả nhất bệnh nhân cần uống ít nhất 6 tháng liên tục.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ sinh sản cần phối hợp với chế độ ăn uống hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất, nên sử dụng các thực phẩm chứa nhiều các vitamin có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng: hàu biển, các thực phẩm chứ nhiều vitamnin E và A, nhiều thịt bò, giá đỗ, cà chua, súp lơ, trứng.

Kiêng sử dụng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích mạnh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bệnh nhân sử dụng thực phẩm chức năng SmenMax nên tránh thức quá khuya, tránh căng thẳng stress quá mức.

Chế độ tập luyện thể dục đều đặn, thường xuyên nhằm tăng cường hocmon sinh sản nam Testosteron

Sinh hoạt tình dục vợ chồng bình thường không cần kiêng kỵ lâu ngày.

PHÂN PHỐI SMENMAX CHÍNH HÃNG

Hiện nay thuốc bổ tinh trùng SmenMax  được phân phối tại các bệnh viện vố sinh hiến muộn và các trung tâm hỗ trợ sinh sản trên cả nước. Giá  bán giao động từ 1.700.000 VNĐ tới 1.900.000 VNĐ/ hộp 60 viên.

Hệ thống TOLARIZ phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng SmenMax chính hãng từ Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam với giá niêm yết là 1.650.000 VNĐ/ hộp.

Sản phẩm được bảo quản theo tiêu chuẩn GPP (đảm bảo nhiệt độ không quá 25 độ C, độ ẩm không được quá 75%), có đầy đủ hóa đơn chứng từ, phiếu kiểm định chất lượng.

Để tạo thận lợi cho quí khách hàng ở các khu vực ngoại thành. Khách hàng có thể đặt mua hàng Online tại Tolariz.com để được đội ngũ tư vấn sử dụng tận tình nhất, đồng thời hệ thống sẽ hỗ trợ phí ship hàng trên toàn quốc.

SMENMAX MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Hiện nay các sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu thường được gắn danh xách tay nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy. Vì vậy người dùng cần nên cẩn trọng với nhiều hình thức làm giả bao bì, hàng không chính hãng,.. dẫn đến bổ sung các chất không đảm bảo vào cơ thể.

Tại TOLARIZ – Chuyên Hàng Xách Tay đám ứng được độ tin cậy của quý khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình Xuất – Nhập sản phẩm chặt chẽ, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện quy trình dịch vụ ngày càng tốt hơn, để khách hàng hài lòng hơn.

Quý khách có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online thông qua web chính thức của TOLARIZ. Tuy nhiên, xin lưu ý với Quý Anh Chị: Vì ảnh hưởng từ dịch Covid – 19, chúng tôi khuyên Anh/Chị đặt Online hoặc thông qua Zalo: 090 4400 824 để đảm bảo an toàn sức khoẻ hơn ạ.

 • Từ thứ 2 – CN, giờ hành chính các bạn có thể mua tại Số 135, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Hoặc mua hàng online nhanh 24/24 tại địa chỉ website https://tolariz.com

Cam Kết Hoàn Tiền Khi Mua Thực Phẩm Chức Năng - TOLARIZ

THÔNG TIN SẢN PHẨM SMENMAX NAM GIỚI

 • SĐK : 8779/2020/ĐKSP
 • Nhà Sản Xuất: NutriSpain
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha
 • Địa chỉ: Pol.Ind.Plá de Rascanya, C/Serra, 9,46160 Llíria (Valencia), Tây Ban Nha
 • Đơn Vị Phân Phối: Công ty Cổ phần TDG Pharmar
 • Giá : 1.850.000 vnđ/hộp 30 gói.
 • Dang bào chế: Gói bột
 • Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói x 4,8 g (144g)
 • Hạn sử dùng: 08- 2024
 • Ngày sản xuất: 08-2021
 •  Lô sản xuất: 2000882
 • Tình trạng: còn hàng

 

5/5 - (3 bình chọn)

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :